Tại sao nên nâng ngực đường nách?

01:35:55 - 30/03/2015 - admin

Nâng ngực đường nách là lựa chọn được nhiều chị em tin tưởng khi thực hiện phương pháp cải thiện vòng 1 nhanh chóng nhờ phẫu thuật. Với những ưu điểm nổi bật, cách nâng ngực theo đường này đã mang lại những hiệu quả nhất định cho người thực hiện.

Nâng ngực đường nách được thực hiện với công nghệ nào?

Một phương pháp nâng ngực đường nách hiện đại, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và an toàn hiện nay là nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn.

Nâng ngực đường nách an toàn, thẩm mỹ với công nghệ nội soi

Nâng ngực đường nách an toàn, thẩm mỹ với công nghệ nội soi

Khi thực hiện nâng ngực đường nách với công nghệ này, thiết bị nội soi sẽ được hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật. Nhờ thiết bị hiện đại này, các bác sĩ có thể quan sát được cấu trúc vùng ngực, các mạch máu, dây thần kinh một cách dễ dàng. Vì thế mà làm cho quy trình nâng ngực trở nên chính xác, nhanh chóng.

Nâng ngực đường nách đảm bảo thẩm mỹ sau phẫu thuật

Thực tế, nâng ngực đường nách bằng phương pháp nội soi là phẫu thuật thẩm mỹ ngực ít cắt rạch, bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ tại nách là đã có thể đưa túi ngực vào nách một cách dễ dàng. Với vết mổ nhỏ như vậy sẽ không để lại sẹo sau phẫu thuật ở vùng da này.

Thời gian hồi phục sau nâng ngực đường nách nhanh chóng

Như đã nói ở trên, với nâng ngực đường nách theo phương pháp nội soi sử dụng thiết bị chuyên dụng nên phẫu thuật thực hiện an toàn, tránh xâm lấn, tổn thương. Thêm vào đó, vết mổ nhỏ sẽ làm cho nâng ngực đường nách nội soi sẽ giúp bạn phục hồi nhanh hơn so với các phương pháp thông thường.

Thực hiện nâng ngực đường nách đảm bảo an toàn, không gây xâm lấn

Nâng ngực đường nách là lựa chọn của nhiều chị em hiện nay

Nâng ngực đường nách là lựa chọn của nhiều chị em hiện nay

Nâng ngực đường nách theo phương pháp nội soi không làm mất cảm giác đầu vú hay ảnh hưởng đến các mô xung quanh. Đặc biệt, với chị em vẫn đang trong độ tuổi sinh sản thì khi thực hiện phẫu thuật này việc cho con bú cũng không bị ảnh hưởng. Do vậy, sau khi đặt túi ngực, bạn vẫn có thể mang thai, sinh đẻ và cho con bú bình thường.

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực đường nách

  • Uống nhiều nước và ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng như vitamin A, C, E,…
  • Trong vòng một tuần, không nên dang hai cành tay, khửu tay không nên giơ ca hơn nách, cánh tay không nên giơ cao quá đầu
  • Không nên mang vác những vật nặng trong vài tuần
  • Uống thuốc đúng theo bác sĩ kê đơn
  • Sau khi được tháo băng gạc, nên chọn áo nịt ngực không có gọng sắt để nâng đỡ bầu vú và giữ cho hình dáng ngực cân đối, thoải mái.

Xem thêm bài viết :

=> Bơm ngực

=> Nang nguc noi soi gia bao nhieu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi