Sửa mũi bằng sụn tự thân – Cải thiện sống mũi đẹp thanh tú

12:50:10 - 10/06/2016 - admin

Sửa mũi bằng sụn tự thân công nghệ Hàn Quốc là phương pháp sửa mũi đang rất được ưa chuộng hiện nay giúp khách hàng có được chiếc mũi đẹp tự nhiên mà không sợ để lại biến chứng sau phẫu thuật.

sua-mui-bang-sun-tu-than-1

Sửa mũi bằng sụn tự thân – Cải thiện sống mũi đẹp thanh tú

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây dị ứng chất liệu, làm xuất hiện các hiện tượng như căng cứng, bóng đỏ đầu mũi, sống mũi bị lệch vẹo… Sửa mũi bằng sụn tự thân ra đời được xem là một liệu pháp có thể khắc phục được những nhược điểm của nâng mũi bọc sụn nhân tạo.

Sửa mũi bằng sụn tự thân là lấy chính sụn trên cơ thể mình như sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn tai để tạo dáng mũi, giúp bảo vệ da đầu mũi, khắc phục các biến chứng thường gặp của phẫu thuật nâng mũi, đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp vĩnh viễn

Sửa mũi bằng sụn tự thân áp dụng cho những đối tượng

- Những người có sống mũi bị hỏng, cong, vẹo, mũi thấp, mũi tẹt

- Mũi tẹt, mũi ngắn vừa phải nhưng phải đủ da vùng mũi và cấu trúc sụn vách ngăn tốt.

- Mũi nâng bị hỏng tại các thẩm mỹ viện kém uy tín, mũi bị biến dạng do tai nạn.

=> Tất cả những người (trên 18 tuổi) có mong muốn sở hữu mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn.

Các loại sụn sử dụng trong sửa mũi bằng sụn tự thân

<center>sua-mui-bang-sun-tu-than</center>

Các loại sụn sử dụng trong sửa mũi bằng sụn tự thân

Có 3 loại sụn được sử dụng trong sửa mũi bằng sụn tự thân đó là sụn sườn, sụn vách ngăn và sụn vành tai. 3 loại sụn này được sử dụng như sau:

+ Sụn sườn: Thường lấy sụn sườn số 6 hoặc 7 hoặc cả hai. Sụn sườn được dùng trong những trường hợp nâng mũi rất hiệu quả như cần sụn để dựng trụ mũi hay kéo dài đầu mũi mà sụn tự thân khác không đủ, hoặc mũi đã nâng nhưng lộ sóng cần dùng sụn tự thân hoàn toàn. Đôi khi sụn sườn được xay mịn để bơm vào mũi tạo hình mũi

+ Sụn vách ngăn: Để tạo sóng được một sóng mũi hoàn hảo sụn tự thân phải có độ thẳng nhất định, sụn mềm và có độ tròn cần thiết để tạo nên đầu mũi đẹp. Từ các tiêu chí này, bác sĩ thẩm mỹ có thể nâng mũi và dựng chân mũi với sụn vách ngăn.

+ Sụn vành tai: Là loại sụn được sử dụng nhiều nhất và cho kết quả tốt. Qua đường mổ nhỏ nằm sau tai, bác sĩ sẽ lấy sụn vùng hốc tai. Đặc biệt, sau khi lấy sụn bạn sẽ không đau, vết mổ không mất thẩm mỹ, không làm biến dạng tai. Sẹo mổ nằm sau tai khó nhìn ra và dễ dàng được che giấu bởi tóc.

Ưu điểm khi sửa mũi bằng sụn tự thân

sua-mui-bang-sun-tu-than-2

Ưu điểm khi sửa mũi bằng sụn tự thân

Sửa mũi bằng sụn tự thân giúp dáng mũi cong nhẹ hình chữ S tự nhiên, hoàn hảo

Xương mũi to bè được xử lý thon gọn nhờ công nghệ sửa mũi bằng sụn tự thân Hàn Quốc

Sóng mũi nâng cao tỷ lệ hài hòa gương mặt, bám chắc vào xương mũi tránh di lệch tối đa

Mảnh sụn tự thân ghép rất bền vững, có khả năng chống nhiễm trùng và hòa nhập vào mũi.

Không bị di lệch khi va chạm, không bị tiêu theo thời gian, cánh mũi được thu gọn cho hài hòa toàn bộ mũi.

Mũi sau khi nâng có độ thanh mảnh ở thân mũi, nét mềm mại, tự nhiên ở đầu mũi

Đầu mũi bao bọc hoàn toàn bằng sụn tự thân như một lớp đệm nâng đỡ sụn sóng mũi và bảo vệ hoàn hảo cho đầu mũi.

Xem thêm: Giải pháp nâng mũi có ảnh hưởng gì không

Lưu ý khi chọn địa chỉ sửa mũi bằng sụn tự thân

sua-mui-bang-sun-tu-than-3

TMV Đông Á địa chỉ sửa mũi bằng sụn tự thân uy tín

+ Sửa mũi bằng sụn tự thân tuy không phải là phẫu thuật quá phức tạp nhưng nó đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề cao thì mới có thể lấy sụn an toàn, không để lại sẹo, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp. Do đó khi lựa chọn địa chỉ sửa mũi bọc sụn tự thân thì hãy chọn nơi nào có đội ngũ bác sĩ đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng, sửa mũi bọc sụn tự thân được khách hàng tin tưởng và yêu thích.

+ Bạn nên thực hiện sửa mũi bọc sụn tự thân tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhằm hỗ trợ tốt nhất cho ca phẫu thuật của bạn, đặc biệt là phải có máy vectra 3D để quý khách hàng có thể nhìn thấy hình ảnh mũi của mình trước và sau phẫu thuật, chứ không phải sử dụng phần mềm Photoshop như một số thẩm mỹ viện chất lượng kém.

+ Đối với sửa mũi bọc sụn tự thân, trong trường hợp không đủ sụn tự thân thì bác sĩ sẽ dùng sụn nhân tạo và vật liệu thay thế, do đó địa chỉ nâng, sửa mũi bạn chọn nên có kho vật liệu dự trữ phong phú để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

+ Để có thể an tâm làm đẹp, bạn nên chọn một trung tâm nâng mũi có chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo và chế độ bảo hành tốt.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi