Sở hữu ngực đẹp như ý muốn không hề khó

07:13:12 - 28/03/2015 - admin

Ngực đẹp căng tròn là mơ ước của hầu hết phái Đẹp. Để sở hữu vòng ngực to đẹp như ý muốn, chị em có thể áp dụng một vài cách đơn giản dưới đây nhé!

Ngực đẹp

Massage ngực mỗi ngày giúp ngực đẹp

Massage giúp ngực đẹp

Massage ngực là cách hiệu quả trong việc tăng kích thước vòng 1. Quá trình massage ngực sẽ giúp bầu ngực phát triển một cách lành mạnh nhất.

Massage ngực mỗi ngày làm săn chắc và thúc đẩy sự phát triển của ngực cũng như vùng xung quanh ngực. Massage ngực không những chỉ là 1 biện pháp tuyệt vời làm ngực đẹp mỗi ngày mà còn là cách giúp bạn kiểm tra sức khỏe vòng 1 của mình tốt nhất.

Chế độ ăn giúp ngực đẹp hơn

Chế độ ăn uống khoa học cũng góp phần không nhỏ giúp ngực đẹp phát triển đầy đặn. Cấu tạo chính của bầu ngực chính là các mô mỡ, vì vậy việc ăn uống khoa học sẽ kích thích các mô mỡ dưới da phát triển, làm tăng size vòng 1 hiệu quả.

Các loại thực phẩm giàu vitamin A, C, E không những làm đẹp da mà còn giúp cải thiện vòng 1. Uống nhiều nước mỗi ngày cũng giúp thải ra độc tố từ cơ thể và cải thiện tình trạng của các mô ngực. Đặc biệt những thực phẩm giàu estrogen sẽ làm tăng lượng hoocmon giúp ngực phát triển một cách hoàn hảo nhất.

Xem chi tiết: >>> Bạn đang băn khoăn ăn gì để ngực to tự nhiên?

Ngực đẹp

Thảo dược tự nhiên giúp ngực đẹp phát triển hoàn hảo

Làm ngực đẹp nhờ thảo dược

Sử dụng một số loại thảo dược tự nhiên kết hợp với massage ngực cũng là một cách giúp ngăn ngực chảy xệ hiệu quả.

Hạt cây thì là cũng được cho rằng giúp thúc đẩy hóc môn nữ (estrogen). Cỏ cà ri, cây wild yam, đậu nành, nhân sâm, bồ công anh, rất tốt trong việc giúp ngực đẹp phát triển đầy đặn hơn.

Hành tây cũng là một loại thảo dược tự nhiên tốt trong việc cải thiện vòng 1. Sử dụng nước ép hành tây và bột nghệ, mật ong sẽ giúp ngực đầy đặn, phát triển đồng đều hơn.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi