Sau khi sinh tôi có được nâng ngực không?

01:31:24 - 24/02/2015 - admin

Câu hỏi: Tôi mới sinh cháu, tuy nhiên do tuyến sữa cũng không có nhiều nên tôi đã cho cháu cai sữa rồi . Và dường như càng ngày bộ ngực của tôi như “teo” lại và có hiện tượng chảy xệ, nếu không mặc áo ngực để nâng đỡ thì chồng tôi hay trêu đùa và gọi tôi là “mẹ mướp”. Tuy chỉ là đùa nhưng tôi cảm thấy vô cùng xấu hổ và thiếu tự tin. Nhưng đang phân vân là mới sinh cháu thì không biết là tôi có thể tiến hành nâng ngực được không? Sợ có ảnh hưởng gì đó đến bộ ngực của mình, mong sớm nhận được lời tư vấn ( Huyền – Hà Nội).

 

Nâng ngực sau khi sinh

Nâng ngực sau khi sinh

Trả lời:

Chào chị Huyền!

Hiện nay nhiều phụ nữ sau khi sinh rất lo lắng về bộ ngực của mình, và dường như là nó có hiện tượng chảy xệ cũng như là bị “ teo” đi như chị nói. Tuy nhiên đó là tình trạng chung của tất cả các bà mẹ, khi mà tuyến sữa của họ hoạt động và tiết ra cho con bú cũng nhanh chóng có thể gây nên tình trạng ngực chảy xệ.

Tuy nhiên theo trường hợp của chị muốn được nâng ngực thì điều cần thiết đó là chị nên đến để được trực tiếp các chuyên gia tư vấn và thăm khám vì để xem thời gian sinh của bạn cách đó bao lâu, và phải đến để các chuyên gia tư vấn kỹ hơn cho bạn.

Theo lời khuyên của các chuyên gia thì bạn nên tìm đến phương pháp nâng ngực nội soi, một giải pháp nâng ngực an toàn, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi