Sau khi phẫu thuật nâng ngực thì có nên mặc áo ngực không?

01:13:20 - 29/06/2015 - admin

Câu hỏi: Tôi muốn hỏi là sau khi phẫu thuật nâng ngực thì có nên mặc áo ngực hay không? Vì sợ rằng không mực áo ngực thì khó vận động. Về chi phí và về phương pháp thì tôi biết rồi nên muốn hỏi thêm là nâng ngực xong cần chăm sóc gì và nhất là có nên mặc áo ngực sau khi nâng ngực không?

Sau khi nâng ngực có nên mặc áo ngực hay không

Sau khi nâng ngực có nên mặc áo ngực hay không

Trả lời:

Chào bạn !

Hiện nay nâng ngực là giải pháp nhanh chóng và vô cùng hiệu quả để các chị em có thể nhanh chóng sở hữu được vòng ngực căng tròn và săn chắc. Tuy nhiên họ cũng có nhiều băn khoăn là không biết có nên chăm sóc như thế nào cho vòng ngực săn chắc và đầy đặn hơn. Và thắc mắc về cách chăm sóc vòng ngực sau đó.

Các chuyên gia sẽ xin giải đáp cho bạn như sau:

Sau khi phẫu thuật nâng ngực, thì thông thường các bạn không nên mặc áo ngực ngay. Bạn cần để cho bộ ngực để ở trạng thái thỏa mái nhất, tránh gò bó bởi gọng áo để không ảnh hưởng đến kích thước vòng 1.Tuy nhiên bạn cũng có thể mặc những loại áo nâng ngực không dây, không có gọng để có thể nhanh chóng và vô cùng an toàn, tiện dụng để có thể cố định vùng ngực cho bạn.

gift-noelTìm hiểu thêm vềNâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane Hoa Kỳ

Sau đó từ 6 tháng trở đi thì bạn cũng có thể lựa chọn loại áo ngực phù hợp với mình, nên chọn loại áo ngực không quá chật, cũng như không quá rộng sẽ dễ khiến cho vùng ngực của bạn không được phát triển đồng đều. Bạn nên chọn loại áo ngực phù hợp với vòng 1 của mình, vừa kích cỡ với mình.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi