Sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ và cuộc đời lột xác

10:15:13 - 17/11/2016 - admin

Trong giới showbiz có rất nhiều những con đường để trở nên nổi tiếng. Thế những cũng có một trong số những nghệ sĩ thay đổi cuộc đời trở nên tỏa sáng nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Cùng điểm danh một số sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ và danh tiếng sự nghiệp bây giờ của họ ra sao.

  1. Sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ – Thủy Tiên

Thủy Tiên là một cái tên chúng ta phải kể đến đầu tiền. Trước đây cô không có vẻ ngoài hoàn hảo sau những ca phẫu thuật thẩm mỹ cô đã có được một vẻ ngoài lung linh, quyến rũ. Nhiều người quen trong giới nghệ sĩ đã rất ngạc nhiên khi nhìn vào sự thay đổi này.

giaitri-phau-thuat-tham-my-4

Sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ – Thủy Tiên

Ban đầu, người ta biết đến cái tên Thủy Tiên qua bài hát hot hit một thời đó là “Tình yêu tuyết trắng”. Thế nhưng cái tên này sau đó đã bị quên lãng bởi dương mặt cô trước đó thô kệch, mặt vuông chữ điền, và hàm răng hô không lấy được thiện cảm của khán giả.

Sau đó ít lâu, dường như Thủy Tiên đã đi sửa sang lại nhan sắc với các bộ phận trên mặt, tạo ra đường nét góc cạnh, sắc nét. Nhờ đó mà hiện tại con đường nghệ thuật của cô đã bước sang một trang khác với những hợp đồng quảng cáo, show diễn catse lớn. Thủy Tiên là một trong những sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ thành công và được khán giải đón nhận.

  1. Sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ – Minh Châu

Được mệnh danh là “Phạm Băng Băng của Việt Nam” thế nhưng đó chỉ là hiện tại. Còn thực ra để có được cái nhan sắc như này hômg nay cô đã phải trả qua rất nhiều các ca phẫu thuật thẩm mỹ.

4-hot-girl-viet-thua-nhan-phau-thuat-tham-my-1

Sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ – Minh Châu

Trước khi đi thẩm mỹ Minh Châu gương mặt của Minh Châu không mấy nổi bật, chiếc mũi thô và hàm rộng khiến khuôn mặt cô không được các fan đón nhận. Nhưng nhờ phẫu thuật thẩm mỹ giờ cô đã hoàn toàn sở hữu gương mặt Vline, mũi Sline, nâng mũi và đôi môi quyến rũ hút hồn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi