So sánh tương quan giữa cắt mí mắt và bấm mí

10:04:28 - 19/03/2014 - admin

Vốn luôn được coi là cửa sổ tâm hồn, vì vậy một đôi mắt to tròn, long lanh, quyến rũ là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được điều đó, rất nhiều người sở hữu đôi mắt bị sụp mí, mắt một mí hoặc mắt có nhiều […]

Vốn luôn được coi là cửa sổ tâm hồn, vì vậy một đôi mắt to tròn, long lanh, quyến rũ là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được điều đó, rất nhiều người sở hữu đôi mắt bị sụp mí, mắt một mí hoặc mắt có nhiều bọng mỡ. Vậy đâu là phương án để giải quyết vấn đề trên?

>> Tại sao nên cắt mí mắt trên ?

>> Cắt mí mắt Hàn Quốc có phải là lựa chọn tối ưu cho đôi mắt đẹp?

>> Tại sao nên chọn Thẩm mỹ viện Kangnam để cắt mí mắt?

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp đôi mắt, tạo 2 mí rõ ràng, to tròn cho đôi mắt thêm phần long lanh quyến rũ, làm khuôn mặt rạng rỡ, tươi trẻ hơn, các phương pháp thẩm mỹ mắt đã được nghiên cứu và ngày càng hoàn thiện hơn. Hiện nay có 2 phương pháp có thể khắc phục được các tình trạng trên là bấm mí Hàn Quốc và cắt mí mắt. Vậy cắt mí mắt và bấm mí khác nhau như thế nào? Trường hợp nào nên áp dụng bấm mí Hàn Quốc và trường hợp nào phải áp dụng cắt mí mắt?

Untitled

So sánh hai phương pháp cắt mí mắt và bấm mí mắt

Như vậy, hai phương pháp bấm mí mắt hay cắt mí mắt đều có những ưu điểm khác nhau và đặc biệt áp dụng cho từng trường hợp riêng biệt. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại nhiều nước có ngành thẩm mỹ phát triển, Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết sẽ tư vấn cho Quý khách hàng phương pháp tạo mắt 2 mí phù hợp nhất cũng như kết quả tạo mí mắt hoàn hảo nhất.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi