Rèn luyện chế độ sinh hoạt khoa học để tăng kích thước vòng 1

02:26:26 - 03/12/2015 - admin

Để cải thiện cho vòng 1 trở nên hấp dẫn hơn, bên cạnh sự tác động trực tiếp lên khuôn ngực thì một chế độ sinh hoạt khoa học, hợp lý để chăm sóc cơ thể từ bên trong cũng là giải pháp hiệu quả và an toàn để tăng kích thước vòng 1.

Chế độ ăn uống khoa học để tăng kích thước vòng 1

Dinh dưỡng là nhân tố hàng đầu giúp ích cho sự phát triển của ngực. Bằng việc cung cấp dưỡng chất cho cơ thể, bạn đã tạo điều kiện cho các mô mỡ quanh ngực phát triển và tăng kích thước vòng 1 được hiệu quả hơn.

Dinh dưỡng hợp lý giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả

Dinh dưỡng hợp lý giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả

Những thực phẩm bạn cần bổ sung tích cực để giúp tăng kích thước vòng 1 phải chứa nhiều chất xơ, vitamin C, E, A, B và chứa nhiều estrogen tự nhiên. Những dưỡng chất này có trong hơn đó là đậu nành, đu đủ xanh, chân giò hầm, bơ, bưởi, đu đủ, cam, nho,…

Bên cạnh đó, bạn cần hạn chế các chất kích thích không những để tránh tình trạng ngực nhão, chảy xệ mà còn hạn chế được những ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

Rèn luyện thể dục thể thao hàng ngày

Luyện tập thể dục thể thao luôn được biết đến là một cách hữu ích để tăng cường sức khỏe. Bên cạnh đó, các bài tập thể dục thể thao đơn giản tác động trực tiếp đến cơ ngực sẽ hỗ trợ đắc lực cho việc tăng kích thước vòng 1, giúp khuôn nguc san chac và đầy đặn hơn.

Những môn thể thao như: bơi lội, nâng tạ hay những bài tập đơ giản tác động đến vùng ngực, cơ tay chính là những hoạt động thể thao mà bạn cần thực hiện mỗi sáng sớm cho mình để tăng kích thước vòng 1.

Rèn luyện dáng đi, tư thế ngồi

Tuy không nằm trong chế độ sinh hoạt nhưng để tăng kích thước vòng 1 thì việc giữ lưng thẳng khi đứng và ngồi cũng là thói quen mà bạn cần tạo lập để giúp ích cho quá trình tăng kích thước vòng 1, giúp khuôn ngực phát triển tốt hơn. Khi bạn giữ cho lưng thẳng , vai sẽ hướng ra phía sau và ngực sẽ đẩy lên phía trước, lồng ngực sẽ mở ra và các cơ của nửa người trên phải hoạt động.

Rèn luyện tư thế đi đứng để cải thiện cho khuôn ngực đẹp hơn

Rèn luyện tư thế đi đứng để cải thiện cho khuôn ngực đẹp hơn

Bên cạnh đó, khi ngồi bạn cũng nên cố gắng ưỡn ngực, thóp bụng để tránh bị ngực xệ và giảm mỡ vòng bụng hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi