Quy trình thực hiện công nghệ thu nhỏ núm vú

06:47:28 - 27/11/2014 - admin

Thế nào là công nghệ thu nhỏ núm vú? Thu nhỏ núm vú là kỹ thuật tái tạo lại hình thể của núm vú để đạt được núm vú có tỉ lệ tốt và cân đối hơn. Ở công nghệ thu nhỏ núm vú, bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng tổ chức của núm […]

Thế nào là công nghệ thu nhỏ núm vú?

Thu nhỏ núm vú là kỹ thuật tái tạo lại hình thể của núm vú để đạt được núm vú có tỉ lệ tốt và cân đối hơn.

Ở công nghệ thu nhỏ núm vú, bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng tổ chức của núm vú, sau đó khâu các phần còn lại với nhau nhờ những mũi khâu nhỏ.

Thế nào là công nghệ thu nhỏ núm vú?

Thế nào là công nghệ thu nhỏ núm vú?

Hoặc với phương pháp thu nhỏ quầng vú khác có thể lấy bỏ một miếng da xung quanh cổ của núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú váo trong tổ chức tuyến vú.

Với công nghệ thu nhỏ núm vú bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn, cảm giác của núm vú không bị thay đổi, không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của tuyến sữa.

Xem thêm : Cách cải thiện vòng 1

Quy trình thực hiện công nghệ thu nhỏ núm vú

- Bước 1: Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể và đồng thời tiến hành kiểm tra sức khỏe để thực hiện thu nhỏ núm vú.

- Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chuẩn xác vị trí thu nhỏ núm vú, bảo đảm tính thẩm mỹ và cân đối vơi khuôn ngực của từng người.

- Bước 3: Đối với những trung tâm thẩm mỹ uy tín và đảm bảo chất lượng thì khách hàng khi đã đầy đủ điều kiện để tiến hành thu nhỏ núm vú và có được phương pháp thu nhỏ đầu vú phù hợp, sẽ được bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tiến hành dịch vụ tại bệnh viện. Tại đây, các dụng cụ kỹ thuật sẽ được khử trùng, vô khuẩn théo quy trình nghiêm ngặt của bệnh viện.

Trong quá trình thực hiện thu nhỏ núm vú, để không gây cảm giác đau đớn cũng như có được kết quả thành công nhất bác sĩ sẽ tiến hành gây mê với các trang thiết bị an toàn và chất lượng.

- Bước 4: Tại bệnh viện, bác sĩ sẽ tiến hành lấy một miếng da vùng quanh cổ của núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tuyến vú. Cuối cùng là đóng vết mổ và hoàn thành phẫu thuật.

Quy trình thực hiện công nghệ thu nhỏ núm vú

Quy trình thực hiện công nghệ thu nhỏ núm vú an toàn

Sau khi phẫu thuật bạn sẽ có cảm giác đau nhẹ nhưng cảm giác này sẽ mất đi trong một thời gian ngắn. Và đồng thời, sau khi thực hiện thu nhỏ núm vú, bầu ngực của bạn sẽ có sự cân bằng giữa núm vú đầu vú và quầng vú, đặc biệt, núm vú sẽ có sự hài hòa, cân đối với cơ thể bạn.

Xem thêm bài viết :

=> Cách làm ngực nhỏ

=> Lam sao de nguc to hon

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi