Quy trình phẫu thuật ngực nội soi tiên tiến

01:41:50 - 04/07/2014 - admin

Cặp tuyết lê tròn trịa là điểm nhấn đặc biệt mà phái đẹp muốn sở hữu. Dù ở phía sau làn áo voan mỏng hay được phô diễn qua mảnh bikini, đôi gò bồng đảo căng mọng là vũ khí tối thượng của sắc đẹp. chi phí nâng ngực nội soi phau thuat nang nguc […]

Cặp tuyết lê tròn trịa là điểm nhấn đặc biệt mà phái đẹp muốn sở hữu. Dù ở phía sau làn áo voan mỏng hay được phô diễn qua mảnh bikini, đôi gò bồng đảo căng mọng là vũ khí tối thượng của sắc đẹp.

Phương pháp phau thuat nguc noi soi giúp chị em hiện thực hóa ước mơ sở hữu vòng một căng đầy, gợi cảm. Sự ra đời của phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện đại sẽ giúp cải thiện tình trạng ngực nhỏ bẩm sinh hoặc chảy xệ do mang thai, nuôi con, trả lại cho người phụ nữ vòng một đẹp tự nhiên.

Tìm hiểu về túi nâng ngực

Túi ngực gel đã được FDA công nhận vào năm 2006, không gây ung thư ngực hay bệnh tự miễn. Những túi ngực sẽ khác nhau về hình dạng, độ nhám và độ nhô. Túi ngực có thể là hình tròn hay giọt nước, có một bề mặt trơn láng hoặc bề mặt nhám. Độ nhô của túi ngực có thể là trung bình, cao hoặc thấp, kích thước túi ngực thay đổi bởi thể tích.

phẫu thuật thẩm mỹ ngực

Quy trình nâng ngực nội soi

Có nhiều phương pháp phau thuat nang nguc như qua đường hố nách, đường quầng vú, núm vú hoặc đường rốn, đường hố nách.

Ưu điểm của nâng ngực nội soi đường nách trên cơ: không cắt qua mô tuyến vú nên không ảnh hưởng tuyến sữa và việc cho con bú sau này, đồng thời không cắt qua quầng vú nên không gây mất cảm giác quầng vú và sẹo xấu quầng vú như mổ hở trước đây.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ ngực, vết mổ sẽ được đóng bằng chỉ khâu và chỉ khâu sẽ được cắt sau 7 ngày. Những vết sẹo từ vết mổ sẽ mờ trong vài tuần. Sử dụng băng ép giúp ngực bớt sưng, tạo sự thoải mái trong quá trình hồi phục. Tránh vận động nặng trong thời gian đầu để tránh trường hợp túi ngực bị lệch. Với chế độ chăm sóc phù hợp, kết quả nâng ngực sẽ được duy trì lâu dài, trả lại cho phái đẹp khuôn ngực đẹp mềm mại, tròn trặn, tự nhiên.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi