Quy trình phẫu thuật nâng ngực diễn ra như thế nào?

00:28:08 - 02/01/2016 - admin

Thực hiện phẫu thuật nâng ngực là lựa chọn làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ để cải thiện nhanh chóng và hiệu quả tình trạng vòng 1 “khiêm tốn” của mình. Vậy quy trình để thực hiện làm đẹp theo phương pháp này như thế nào, có an toàn không?

Phẫu thuật nâng ngực an toàn với công nghệ mới

Để có được hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn cao khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực thì việc lựa chọn một công nghệ hiện đại, với chất lượng cao chính là giải pháp cho vấn đề mà bạn đang gặp phải. Với nâng ngực nội soi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với sự thay đổi tích cực về một khuôn ngực đẹp và đầy đặn.

Về độ an toàn, phẫu thuật nâng ngực nội soi cũng được đánh giá cao hơn hẳn so với các phương pháp nâng ngực trước đây bởi lẽ kỹ thuật nâng ngực nội soi được thực hiện khéo léo, tỉ mỉ, đảm bảo định hình được túi độn một cách thẩm mỹ mà không gây xâm lấn tới các vùng ngực xung quanh.

Phẫu thuật nâng ngực an toàn và thẩm mỹ với công nghệ nội soi

Phẫu thuật nâng ngực an toàn và thẩm mỹ với công nghệ nội soi

Cụ thể, với nâng ngực nội soi, vết rạch 3-4 cm ở rốn, hoặc ở nách, đường quầng vú, nếp lằn dưới vú,.. thiết bị nội soi sẽ đưa vào và định hình túi ngực một cách chính xác thông qua màn hình 3D. Việc đưa thiết bị nội soi, định hình túi ngực nếu diễn ra theo đúng trình tự sẽ đảm bảo được khả năng thành công cao của quá trình phẫu thuật nâng ngực.

Quy trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi diễn ra như thế nào?

Với phẫu thuật nâng ngực nội soi, một quy trình nâng ngực đảm bảo với kỹ thuật như trên thì cần đảm bảo phải trải qua đầy đủ các bước cơ bản:

  • Tư vấn, thăm khám
  • Tiến hành gây mê để phẫu thuật nếu đủ điều kiện để làm đẹp
  • Thực hiện đưa thiết bị nội soi vào và định hình túi độn ở khoang ngực
  • Tiến hành chăm sóc tại phòng hậu phẫu
Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có kết quả làm đẹp như ý nhất

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có kết quả làm đẹp như ý nhất

Và việc lựa chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và cơ sở vật chất đảm bảo chính là điều kiện tiên quyết nhất để bạn có được kết quả phẫu thuật nâng ngực an toàn và thẩm mỹ nhất. Do vậy, cần cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy để thực hiện nâng ngực với phương pháp này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi