Quy trình nâng ngực nội soi hiện đại công nghệ Mỹ

16:47:58 - 20/04/2014 - admin

Nâng ngực nội soi là một trong những phương pháp đã và đang có từ lâu , mang lại hiệu quả lâu dài, sử dụng các kỹ thuật chuyên khoa để tiến hành nâng ngực, kỹ thuật nội soi hiện đại sẽ nhẹ nhàng đưa túi độn vào sâu bên trong, có định vùng ngực. […]

Nâng ngực nội soi là một trong những phương pháp đã và đang có từ lâu , mang lại hiệu quả lâu dài, sử dụng các kỹ thuật chuyên khoa để tiến hành nâng ngực, kỹ thuật nội soi hiện đại sẽ nhẹ nhàng đưa túi độn vào sâu bên trong, có định vùng ngực. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn phương pháp nâng ngực nội soi.

>> Nâng ngực có tốt không?

Đây là một trong những phương pháp phẫu thuật nâng ngực nhanh chóng, an toàn cho bạn, mang lại cho bạn sự lựa chọn nâng ngực hoàn hảo. Nâng ngực nội soi mang lại cho bạn kết quả đẹp. Bạn chỉ cần trải qua quy trình thực hiện sau đây là có thể sở hữu được vòng ngực săn chắc và đầy đặn bằng phương pháp nâng ngực nội soi.

Nâng ngực nội soi trải qua các phương pháp sau:

Đầu tiên cũng là bạn sẽ được thăm khám và tư vấn để hiểu rõ về phương pháp phau thuat nguc mà mình sẽ được tiến hành có quy trình và các bước diễn ra như thế nào. Thăm khám và tư vấn cũng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp mà mình sẽ tiến hành. Hơn nữa lại có thể giúp bạn có thể có được sự tự tin hơn rất nhiều.

Tiếp theo là bạn sẽ được các bác sĩ gây tê cục bộ sau đó tiến hành nâng ngực, túi độn thì phải đảm bảo là túi độn được kiểm định khắt khe của tổ chức FDA ( Mỹ), rồi sau đó mới cấy vào vùng ngực.

>> Chi phí nâng ngực nội soi có cao không?

Kỹ thuật cấy vào vùng ngực này sẽ giúp cho bạn cố định vùng ngực cho bạn.

Phương pháp này hoàn toàn không có bất kỳ hiện tượng nào là khó chịu hay đau cả. Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau đó được, mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể thực hiện phương pháp nội soi theo 2 cách đó là nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn. Với cách nào đi chăng nữa thì ưu điểm của nó là không có sẹo, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi