Phương pháp tối ưu trong thực hiện thẩm mỹ nâng ngực

08:00:19 - 16/02/2015 - admin

Hiện nay, nhu cầu thực hiện thẩm mỹ nâng ngực của chị em là không hề nhỏ. Chính điều này đã tạo nên xu thế phát triển cho các công nghệ nâng ngực là hướng đến tính thẩm mỹ và độ an toàn cao nhất cho người thực hiện.

Các phương pháp thẩm mỹ nâng ngực phổ biến

- Nâng ngực nội soi bằng cách đặt túi ngực: quan trọng nhất trong cách thẩm mỹ nâng ngực này là túi ngực. Túi ngực có thể được sử dụng là loại có bề mặt xốp hoặc trơn, nhám,…

Thực hiện thẩm mỹ nâng ngực là nhu cầu của nhiều chị em hiện nay

Thực hiện thẩm mỹ nâng ngực là nhu cầu của nhiều chị em hiện nay

- Nâng ngực bằng mỡ tự thân: với phương pháp thẩm mỹ nâng ngực này bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ ở các vùng tích tụ mỡ thừa. Sau đó, tiến hành lọc tế bào mỡ gốc thông qua máy tách chiết ly tâm. Cuối cùng, quá trình cấy mỡ tự thân vào khuôn ngực sẽ được thực hiện một cách khéo léo sao cho có được khuôn ngực đẹp tự nhiên nhất.

Công nghệ thẩm mỹ nâng ngực với túi ngực an toàn Microthane

Công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn là phương thẩm mỹ nâng ngực được ưa chuộng hiện nay khi sử dụng loại túi ngực an toàn Microthane áp dụng vào quá trình phẫu thuật.

Túi ngực an toàn Microthane ở thẩm mỹ nâng ngực nội soi được chuyển giao độc quyền từ hãng túi ngực Polytech. Loại túi ngực này có bề mặt xốp với ưu điểm vươt trội hơn các loại túi ngực bề mặt trơn và nhám như hạn chê co thắt bao xơ, xâm lấn, khả năng định hình cao,…làm cho ngực có độ tự nhiên như thật. Không chỉ ứng dụng cho ngực lép mà công nghệ này còn giúp nâng ngực chảy xệ.

Thẩm mỹ nâng ngực đẹp, an toàn với công nghệ nội soi

Thẩm mỹ nâng ngực đẹp, an toàn với công nghệ nội soi

Cùng với các trang thiết bị tiên tiến, nội soi trong phương pháp này có thể phóng đại chi tiết giúp quá trình thẩm mỹ nâng ngực được chính xác và tỉ mỉ, cho hiệu quả và độ an toàn cao hơn. Đồng thời, vết mổ sau phẫu thuật nhỏ, chóng lành, không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ cho cơ thể, không gây xâm lấn đến các mô thần kinh xung quanh và với tuyến vú.

Để có một bộ ngực đẹp, khắc phục những nhược điểm trên khuôn ngực thì việc tiến hành thẩm mỹ nâng ngực cùng công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn sẽ là lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất để cải thiện vòng 1 của bạn.

Gợi ý xem thêm

>> Nâng ngực bằng mỡ tự thân

>> Kéo núm vú bị tụt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi