Phương pháp thu nhỏ quầng vú an toàn

03:15:28 - 02/01/2015 - admin

Phương pháp thu nhỏ quầng vú và đầu ti thực sự là 2 khái niệm riêng biệt với cách xử lý khác nhau. Tùy theo từng trường hợp cụ thể bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên nên thu nhỏ quầng vú hay đầu vú hoặc thao tác cả hai vùng.

Nếu quầng vú và đầu nhu hoa nở to sẽ làm khuôn ngực mất cân đối và trở nên kém quyến rũ. Nguyên nhân của hiện tượng này có thể là do di truyền, do cho con bú, đặt túi độn không phù hợp…v.v… Muốn cải thiện vòng 1 gợi cảm hơn, bạn nên sử dụng phương pháp thu nhỏ quầng vú và đầu vú, để ngực trở nên hài hòa và cân đối.

 

nang nguc noi soi

 

Quy trình thực hiện:

- Bác sĩ sẽ tư vấn về phương pháp giải phẫu phù hợp, giải đáp thắc mắc và hướng dẫn cách chăm sóc trước và sau phẫu thuật.
Bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát tại bệnh viện, thực hiện một số xét nghiệm như: xét nghiệm máu, siêu âm… theo yêu cầu của bác sĩ. Lưu ý: nếu mắc các bệnh mãn tính (tiểu đường, tim mạch, huyết áp…), cần phải báo với bác sĩ.
- Tiến hành gây mê và bắt đầu phẫu thuật vòng 1.
Khi thu nhỏ quầng vú, bác sĩ rạch một lằn nhỏ ở sát đầu vú khoảng 0,2 – 0,4 cm rồi điều chỉnh và cắt bớt các mô da thừa ở vòng trên hoặc vòng dưới quầng vú, theo một tỷ lệ đã được đo vẽ chính xác một cách hài hòa với ngực, sau đó khâu lại bằng chỉ y tế.
Khi thu nhỏ núm vú, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một lằn nhỏ ở sát đầu vú khoảng 0,1 – 0,2 cm, sau đó loại bỏ bớt một phần mô thừa ở sát núm vú và tạo lại hình dạng đầu vú, theo một tỷ lệ đã được xác định trước sao cho hài hòa với ngực, cuối cùng đóng vết mổ và kết thúc phẫu thuật
Nghỉ dưỡng theo yêu cầu của bác sĩ
- Đến tái khám theo lịch.
Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi