Phương pháp thu nhỏ quầng vú an toàn

01:59:06 - 03/06/2014 - admin

Chào bác sĩ, ngực em khá vừa phải, không quá nhỏ cũng không quá to, bầu ngực săn chắc dù đã sinh một con. Tuy nhiên, sau khi cho con bú xong, quầng đen ngoài núm vú trở nên rất rộng, nếu không bị đen như vậy thì ngực của em khá đẹp. Bác sĩ […]

Chào bác sĩ, ngực em khá vừa phải, không quá nhỏ cũng không quá to, bầu ngực săn chắc dù đã sinh một con. Tuy nhiên, sau khi cho con bú xong, quầng đen ngoài núm vú trở nên rất rộng, nếu không bị đen như vậy thì ngực của em khá đẹp. Bác sĩ cho em hỏi có phương pháp nào thẩm mỹ ngực đẹp phù hợp với em không ạ? (Chị Hương Lan. 29 tuổi. Quảng Ninh)

Chào bạn,

Cảm ơn câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Theo như bạn mô tả thì tình trạng hiện nay của bạn là quầng vú quá to, có thể do thay đổi nội tiết sau sinh. Quầng vú là vùng da sậm, màu thường có màu nâu hoặc màu hồng, đây là nơi tập trung nhiều tuyến bã bao xung quanh núm vú đầu vú. Tiêu chuẩn đánh giá một quầng vú đẹp thường có màu hồng và nhỏ gọn, phù hợp với thể tích của bầu vú.

Để thẩm mỹ ngực đẹp trong trường hợp của bạn, chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp thu nhỏ quầng vú an toàn. Thu gọn quầng vú giúp loại bỏ tổ chức quầng vú bị dư thừa, có thể bao gồm sự tái tạo lại hình thái của núm vú nhằm cải thiện tính thẩm mỹ của quầng vú. Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú cũng có thể giúp vòng một bạn trở nên thon gọn và gợi cảm hơn còn giúp kéo núm vú bị tụt hiệu quả mà không ảnh hưởng đến chức năng bầu vú hay cảm giác tự nhiên của cơ thể.

Phương pháp phẫu thuật nâng vú hiện đại nhất hiện nay là gì?

Ưu điểm:

- 100% không lộ sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ

- Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn

Một bầu ngực đẹp, căng tròn, cân đối

- Quầng vú của bạn được thu nhỏ, cân đối với khuôn ngực và đầu ti.

- Hạn chế tổn thương và hồi phục nhanh chóng vì kỹ thuật cao. Đồng thời hạn chế các phản ứng phụ và biến chứng vì không sử dụng chất liệu nhân tạo

- Được thực hiện với đội ngũ bác sỹ chuyên ngành, tay nghề cao và được chăm sóc tận tình của các y tá bệnh viện nên tuyệt đối an toàn, không gây bất kỳ biến chứng hay rủi ro nào.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi