Phương pháp thẩm mỹ bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu

04:01:39 - 20/11/2016 - admin

Câu hỏi: Chuyên gia tư vấn, mắt tôi thuộc mắt mí lót làm em thấy kém hoàn thiện hẳn đi nên em quyết định đi bấm mí, tuy nhiên em còn thắc mắc bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu hay lại phải tốn tiền để bấm đi bấm lại. Mong mọi người tư vấn giúp.

bam_mi_han_quoc_giu_duoc_bao_lau-1

Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu

Trả lời: 

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện. Xin giải đáp thắc mắc của bạn “bấm mí Hàn Quốc  giữ được bao lâu” như sau:

Nhấn mí hiện nay không còn xa lạ với tất cả mọi người. Nó có thể mang lại kết quả ngay sau phẫu thuật, không gây sưng, đau hay để lại bất cứ vết sẹo nào.

bam_mi_han_quoc_giu_duoc_bao_lau-2

Phương pháp thẩm mỹ bấm mí hàn quốc

Khi đến với thẩm mỹ viện chúng tôi , thứ nhất bạn sẽ được trực tiếp khám và các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn. Với kinh nghiệm chuyên sâu được học tập tại Hàn Quốc và dụng cụ phẫu thuật được nhập từ Hàn Quốc các bác sĩ sẽ mang lại cho bạn một đôi mắt đẹp.

Thứ 2, khác với những thẩm mỹ khác, Bấm mí chỉ có thể giữ được 2-3 năm thì mắt của bạn sẽ trở lại bình thường thì ở thẩm mỹ chúng tôi sẽ có loại chỉ may chuyên dụng trong nhấn mí. Là chỉ không tiêu và không để lại sẹo thì thời gian để được mí hơn 10 năm.

Ưu điểm của bấm mí tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc 

– Đây là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện trong vòng 40p. Nên lượng thuốc tê rất ít không gây sưng sau phẫu thuật.

– Đường phẫu thuật rất nhỏ trên da, sau phẫu thuật không để lại bất cứ vết thương hay sẹo nào

– Hai mí sau nhấn mí sẽ bằng nhau không lo sợ mí to mí nhỏ

– Khoảng cách giữa điểm nhấn mí mắt chính xác nên mí mềm mại liên tục

– Vì giữa các điểm mí nhấn có luồng chỉ liên tục nên mắt sau nhấn tạo mắt hai mí gần như hiệu quả lâu dài

bam_mi_han_quoc_giu_duoc_bao_lau-3

Bấm mí chỉ có thể giữ được 2-3 năm

– Vì nhấn mí có dụng cụ nên sợi chỉ sẽ luồng chính xác ngay lớp cơ cần nhấn, chính vì vậy mắt hai mí sau nhấn mí sẽ rất tự nhiên

– Kỹ thuật thực hiện nhanh gọn với sự trợ giúp dụng cụ chuyên dùng nên không sợ mắt sưng nhiều, không ảnh hưởng công việc làm sau thẩm mỹ mắt bấm mí.

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn, với tay nghề của các bác sĩ tại đây, đảm bảo bạn sẽ có một đôi mắt to tròn, đẹp như ý. Đến ngay Thẩm mỹ viện Đông Á để nhanh chóng được sở hữu cặp mắt to tròn mà không phải lo ngại bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi