Phương pháp phẫu thuật ngực an toàn nhất

11:02:19 - 03/01/2015 - admin

Cùng với thời gian vẻ căng tràn sức sống của đôi gò bồng đảo với nhũ hoa hồng tươi đã không còn nữa, rất nhiều chị em đã tìm đến phương pháp phẫu thuật nâng ngực để lấy lại sự tự tin cho chính mình.

Các phương pháp phau thuat nguc trước đây thường được thực hiện dưới chân ngực, tại quầng nhũ hoa, hoặc nếp nhăn trong hố nách. Khuyết điểm của phương pháp này là để lại vết sẹo từ 2,5cm đến 4cm, không những làm mất thẩm mỹ, chúng còn là bằng chứng tố giác rõ ràng việc bầu ngực của phụ nữ đã được can thiệp thẩm mỹ.

Nâng ngực

 

Nâng ngực nội soi là phẫu thuật cải thiện kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Camera từ thiết bị nội soi sẽ cho hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực, từ đó bác sĩ có thể xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Nhờ vậy, dáng ngực được định hình rõ ràng hơn, giảm thiểu tối đa các sự cố ngoài ý muốn, che giấu sẹo hiệu quả. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện được thực hiện theo 2 cách: nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn.

Đặc biệt công nghệ nâng ngực nội soi qua đường nách, bác sĩ sẽ tiến hành mổ 1 vết nhỏ khoảng 3cm ở nách. Qua vết mổ nhỏ 2,5cm đó, bác sĩ sẽ đưa thiết bị nội soi vào, nên các cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, nhằm tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú,bác sĩ chỉ cần tách nhẹ nhàng lớp tuyến và  nâng lên khỏi lớp cơ để tạo thành một khoang chứa túi ngực mà không cần  phải cắt  qua mô tuyến vú.

Vì vậy, nâng ngực nội soi chính là công nghệ nâng ngực mới nhất và hiệu quả nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp cũng nỗ lực đổi mới công nghệ, Thẩm mỹ viện Đông Á hiện ứng dụng công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi từ Mỹ, giúp nâng ngực tự nhiên mang lại cho chị em vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi