Phương pháp nâng ngực nội soi đường nách

01:57:11 - 28/10/2014 - admin

Trước đây phẫu thuật nâng ngực truyền thống thường dễ gặp phải các biến chứng, sẹo xấu,… nhưng với phương pháp nâng ngực nội soi đường nách mới được áp dụng hiện nay, bạn có thể yên tâm thẩm mỹ ngực đẹp mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào.

Nâng ngực nội soi đường nách là gì?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp tăng kích cỡ vòng một hiệu quả nhất hiện nay. Những phương pháp phẫu thuật nâng ngực cũ để lại nhiều nhược điểm như có sẹo, một số trường hợp còn gây rối loạn cảm giác, biến chứng sau phẫu thuật… Để khắc phục những nhược điểm này, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và thử nghiệm thành kỹ thuật nâng ngực nội soi đường nách.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách là giải pháp nâng ngực mà bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn làm tăng kích thước vòng một thông qua đường nách. Đây được xem là cách cải thiện vòng 1 thông minh, đơn giản, dễ dàng, không để lại sẹo.

Khi tiến hành nâng ngực đường nách, bác sĩ sẽ tiến hành trích một đường nhỏ khoảng 3cm ở nách, sau đó luồn thiết bị nội soi vào định hình khoang ngực, sau đó khéo léo đưa túi ngực vào.

Sự vượt trội của nâng ngực nội soi đường nách

Nâng ngực nội soi đường nách giúp bạn sở hữu vòng 1 tự nhiên, hoàn hảo

Nâng ngực nội soi đường nách giúp bạn sở hữu vòng 1 tự nhiên, hoàn hảo

- Nâng ngực nội soi đường nách là một trong những kỹ thuật nâng ngực phổ biến hiện nay. So với nội soi tại các vị trí khác trên cơ thể, phương pháp này dễ thực hiện và dễ giấu sẹo mổ hơn, vì sẹo sẽ ẩn mình dưới những đường nhăn tự nhiên nơi hốc nách.

– Thời gian mổ ngắn, chỉ chưa đầy một giờ đồng hồ, thời gian bình phục nhanh chưa đến một tuần.

– Phương pháp nâng ngực nội soi đường nách hạn chế được các tổn thương, tránh ảnh hưởng tối đa đến các tuyến sữa, giữ gìn thiên chức làm mẹ của bầu ngực khách hàng.

Kỹ thuật nâng ngực nội soi đường nách này là một bước tiến lớn, khi vùng phẫu thuật (vùng nách, bầu ngực) được phóng đại trên màn hình, bác sĩ sẽ có điều kiện đặt túi ngực vào vị trí chính xác, bóc tách các lớp mỡ, mô một cách hoàn hảo nhất, tránh được tối đa các biến chứng sau này thường xảy ra với các phương pháp phẫu thuật cũ: co thắt túi ngực, tụ máu, tụ dịch trong khoang ngực, ngực lệch méo,… Vì thế khi có nhu cầu thẩm mỹ nâng ngực thì bạn nên lựa chọn phương pháp này.

Xem thêm : Nang nguc gia bao nhieu

=> Phau thuat vong 1

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi