Phương pháp nâng ngực nội soi an toàn nhất

10:57:54 - 14/04/2014 - admin

Hiện nay nâng ngực nội soi là một trong những dịch vụ đã và đang được nhiều khách hàng quan tâm bởi lẽ họ phân vân rằng không biết được rằng đâu mới là dịch vụ, đâu mới là công nghệ nâng ngực nội soi an toàn. Nâng ngực nội soi an toàn là phải […]

Hiện nay nâng ngực nội soi là một trong những dịch vụ đã và đang được nhiều khách hàng quan tâm bởi lẽ họ phân vân rằng không biết được rằng đâu mới là dịch vụ, đâu mới là công nghệ nâng ngực nội soi an toàn.

Nâng ngực nội soi an toàn là phải được tiến hành tại bệnh viện

Nâng ngực nội soi an toàn phải được tiến hành tại bệnh viện, phải được tiến hành  theo đúng quy định mà Bộ Y tế đề ra. Nâng ngực nội soi là hình thức nâng ngực sử dụng túi độn để tăng kích thước, nâng ngực nội soi thông qua đường nách hoặc đường rốn. Phẫu thuật nâng ngực hiện nay được nhiều khách hàng quan tâm và cảm thấy an toàn nhất chính là công nghệ nâng ngực nội soi, một trong những dịch vụ an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo và biết được rằng đâu mới là công nghệ nâng ngực an toàn.

Công nghệ nâng ngực an toàn bằng túi ngực bề mặt xốp

Công nghệ nâng ngực an toàn bằng túi ngực bề mặt xốp

Nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn

Nâng ngực nội soi bằng túi ngực Microthane là một trong những dịch vụ nâng ngực an toàn, túi ngực được hãng Polytech chuyển giao độc quyền tới cho Thẩm mỹ viện Đông Á.

Nâng ngực nội soi sử dụng chất liệu độn là túi ngực an toàn Microthan bề mặt xốp được nhập khẩu 100% từ Mỹ. Bề mặt túi ngực xốp giúp cố định vị trí ngực đồng thời không gây co bao, hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

Chuyên gia tư vấn về phương pháp nâng ngực an toàn

Chuyên gia tư vấn về phương pháp nâng ngực an toàn

Công nghệ nâng ngực nội soi được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ ngực hiện đại hàng đầu hiện nay với những ưu điểm vượt trội trong việc cải thiện vòng một cho Phái đẹp mà không hề ảnh hưởng tới sức khỏe. Sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật nội soi và túi ngực an toàn bề mặt xốp đã mang đến cho khách hàng có nhu cầu nâng ngực một kết quả hơn cả sự mong đợi.

Thẻ bảo hành túi ngực trọn đời

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á khách hàng còn được bảo hành về túi ngực trọn đời.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi