Phương pháp nâng ngực nào an toàn?

02:36:02 - 23/07/2014 - admin

Để sở hữu bộ ngực căng tròn, hấp dẫn, nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến giải pháp phẫu thuật nâng vú để biến mơ ước của thành hiện thực. lam the nao cho nguc to chi phí nâng ngực nội soi Trong số các dịch vụ hiện nay, phẫu thuật vòng 1 bằng công […]

Để sở hữu bộ ngực căng tròn, hấp dẫn, nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến giải pháp phẫu thuật nâng vú để biến mơ ước của thành hiện thực.

nâng ngực

Trong số các dịch vụ hiện nay, phẫu thuật vòng 1 bằng công nghệ nội soi là kỹ thuật được các chuyên gia thẩm mỹ và rất nhiều khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn tuyệt đối mà nó mang lại. Phẫu thuật nâng vú nội soi là kỹ thuật cải thiện kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi chuyên dụng.

Với phương pháp nang nguc duong nach, bác sĩ sẽ tiến hành trích một vết nhỏ khoảng 3cm ở nách, luồn thiết bị nội soi vào định hình khoang ngực, sau đó khéo léo đưa túi ngực vào. Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực qua đường rốn, vết mổ khoảng 2,5 – 3 cm sẽ được thực hiện khéo léo bên trong hốc rốn, giúp đạt tính thẩm mỹ và che giấu sẹo hiệu quả nhất.

Túi độn được sử dụng trong phương pháp phẫu thuật vú nội soi là Natrelle được nhập khẩu 100% từ Mỹ, giúp làm đầy một cách tự nhiên, mềm mại, không co bao và tuyệt đối an toàn, không gây phản ứng phụ. Mọi quy trình nâng ngực đảm bảo sẽ được thực hiện an toàn tại bệnh viện. Công nghệ nội soi hiện đại được các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành trên thế giới đánh giá là phương pháp phẫu thuật để vòng 1 to hơn có tính thẩm mỹ cao và an toàn tuyệt đối.

Hầu hết bạn có thể trở lại làm việc nhẹ sau 1 đến 2 ngày sau khi phẫu thuật. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn tránh làm việc nặng hoặc nâng lên trong khoảng ba đến bốn tuần.Vì nó có thể ảnh hưởng đến việc lành bệnh và gây di lệch cho túi ngực. Tuy nhiên, những kết quả từ việc nâng ngực thường bền vững lâu dài, ngực của bạn sẽ được giữ nguyên hình dáng ,vẻ bên ngoài mà bạn mong muốn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi