Phương pháp nâng ngực cho nam giới hiệu quả

16:27:45 - 20/11/2014 - admin

Hiện nay, để rút ngắn thời gian cho một body đẹp thì phương pháp nâng ngực cho nam giới xuất hiện giúp vòng 1 cuồn cuộn cơ bắp tạo nên 1 cơ thể đẹp, khỏe mạnh đầy nam tính là niềm mơ ước của mỗi người đàn ông. Phương pháp nâng ngực cho nam giới […]

Hiện nay, để rút ngắn thời gian cho một body đẹp thì phương pháp nâng ngực cho nam giới xuất hiện giúp vòng 1 cuồn cuộn cơ bắp tạo nên 1 cơ thể đẹp, khỏe mạnh đầy nam tính là niềm mơ ước của mỗi người đàn ông.

Phương pháp nâng ngực cho nam giới

Nâng ngực cho nam giới bằng công nghệ nội soi an toàn

Nâng ngực cho nam giới bằng công nghệ nội soi an toàn

Sự thật là không chỉ có nữ giới mới muốn sở hữu một bộ ngực đáng mơ ước mà ngay cả các quý ông cũng vậy. Nắm bắt được nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp đó của nam giới, phương pháp nâng ngực cho nam giới ra đời.

Nâng ngực cho nam giới là giải pháp nhanh chóng, an toàn mà lại hiệu quả giúp bạn sở hữu được vòng ngực săn chắc và căng tràn. Nam giới thích vẻ đẹp mạnh mẽ, cơ bắp với khuôn ngực rộng, đầy vì vậy chất liệu đặt túi ngực cho phẫu thuật nâng ngực nam giới thường dẹp và rộng hơn.

Cụ thể, kích thước ngực của từng bệnh nhân sẽ được đo đạc, tính toán kỹ lưỡng trước khi tiến hành phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ chèn những miếng silicone mềm bên dưới cơ ngực thông qua một vết rạch nhỏ ở gần nách nhằm tạo hình bộ ngực mới săn chắc, đẹp hơn.

Sau phẫu thuật, chỉ khâu vết rạch sẽ được tháo trong vòng 10 ngày. Bạn có thể hoạt động tương đối bình thường kể từ sau khi phẫu thuật một tuần nhưng sẽ phải tránh mang, vác, nhấc những vật nặng trong khoảng 3 tuần.

Kết quả đạt được sau phẫu thuật nâng ngực cho nam

Nâng ngực cho nam giới bằng công nghệ nội soi

Nâng ngực cho nam giới bằng công nghệ nội soi

  • Sau quá trình phẫu thuật nâng ngực nội soi bạn sẽ có vòng một nảy nở, săn chắc tự nhiên như ngực thật.
  • Tạo dáng cơ ngực hài hòa với cơ thể, giúp nam giới tự tin hơn vào vóc dáng mới của mình.
  • Phương pháp nâng ngực cho nam giới gần giống như của nữ giới và phương pháp này hoàn toàn sử dụng công nghệ nội soi hiện đại nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, hạn chế xâm lấn, không lộ sẹo.
  • Với trang thiết bị công nghệ hiện đại, việc nâng ngực cho nam cũng diễn ra trong thời gian khá nhanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối
  • Thời gian hồi phục sau nâng ngực nhanh chóng và không hề mất thời gian nghỉ dưỡng, hiệu quả ổn định lâu dài.

Xem thêm bài viết :

=> Nâng ngực bằng mỡ tự thân

=> Làm thế nào để ngực to

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi