Phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh dễ hơn bạn nghĩ

06:38:36 - 31/10/2014 - admin

Phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh bằng kỹ thuật treo ngực sa trễ sẽ giúp chị em lấy lại dáng vẻ tự tin, với bộ ngực săn chắc, đầy đặn mà không phải chịu bất kỳ đau đớn nào.

Lợi ích khi nâng ngực chảy xệ sau sinh

Ở các nước phương tây, việc nâng ngực chảy xệ sau sinh rất phổ biến, ở nước ta chi em phụ nữ trong những năm trước đây chưa quan tâm nhiều như nữ giới bên Âu Mỹ hay nam Mỹ. Tuy nhiên, ngày nay với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, phái đẹp đã quan tâm hơn tới việc lấy lại vóc dáng sau sinh.

Khi ngực bị xệ sau sinh, tâm lý phụ nữ cảm thấy mình bị già đi, do đó khi phục hồi hình dáng bộ ngực như xưa, chị em phụ nữ sẽ cảm thấy tự tin hơn, yêu đời hơn. Nếu trước khi đi làm đẹp bộ ngực các chị cũng mang mặc cảm cơ thể mình đã xấu đi ngay với cả chồng mình.Tâm lý này có khi hạn chế các chị khiến các chị không dám đi tắm biển hay chơi các môn thể thao khác. Nhưng với sự ra đòi của kỹ thuật treo ngực sa trễ, phái đẹp có thể thực hiện việc nâng ngực chảy xệ sau sinh mà không gặp bất kỳ trở ngại nào, cũng như không ảnh hưởng đến việc cho con bú.

Kỹ thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh – Treo ngực sa trễ

Kỹ thuật treo ngực sa trễ hiện là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng ngực sa trễ và trước khi thực hiện phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh này, bạn sẽ được tiến hành thăm khám và xác định mức độ chảy xệ của ngực để có từng biện pháp áp dụng như:

Đối với ngực sa trễ nhẹ: Các bác sĩ sẽ tiến hành bằng cách lấy đi một khoảng da hình lưỡi liềm ở vùng trên sát quầng vú. Khi khâu da lại, đầu ngực sẽ được nâng lên đồng thời tạo nên sự nâng nhẹ tuyến vú giúp bầu ngực vun cao, gợi cảm hơn.

Đối với ngực sa trễ trung bình: Các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường hình mỏ neo, bắt đầu từ đáy của quầng vú thẳng đứng tới nếp lằn vú, sau đó cắt bỏ phần da thừa ngay trên nếp lằn vú giúp nâng cao núm vú về vị trí bình thường.

Đối với ngực sa trễ nặng: Các bác sĩ sẽ tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng bằng các chất liệu chuyên biệt.

Với kỹ thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh không cần phẫu thuật này, bạn sẽ nhanh chóng có lại vòng 1 đầy đặn, săn chắc như thời con gái.

Xem thêm : Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi