Phương pháp nâng ngực an toàn và tự nhiên

23:11:15 - 19/04/2015 - admin

Ngày nay, nhu cầu thẩm mỹ nâng ngực của chị em đã trở nên phổ biến, nhiều người đã tìm đến các cách phẫu thuật nhưng không mang lại hiệu quả cao. Khác biệt hoàn toàn phương pháp nâng ngực cũ, nâng ngực nội soi Hoa Kỳ giúp bạn có khuôn ngực đẹp tự nhiên và an toàn.

>>>Tổng hợp các cách làm ngực to lên

>>>An gi de tang kich thuoc vong 1

Nâng ngực an toàn, tự nhiên theo công nghệ Hoa Kỳ

Hiện nay, nâng ngực nội soi là một trong những công nghệ nâng ngực vượt trội, đánh dấu một bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ thế giới.Với rất nhiều ưu điểm giúp cho chị em có khuôn ngực đấy đặn, tự nhiên một cách nhanh chóng mà vẫn an toàn tuyệt đối. Công nghệ đã được tổ chức FDA và CE theo tiêu chuẩn Châu Âu kiểm định và chứng nhận nâng ngực nội soi là giải pháp nâng ngực đẹp tự nhiên và an toàn. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết bị nội soi và loại túi ngực bề mặt xốp Microthane của Polytech.

Phương pháp nâng ngực an toàn và tự nhiên 1

Nâng ngực nội soi với túi Mirothane an toàn

Thiết bị nội soi có gắn Camera giúp bác sĩ có thể phóng đại các chi tiết, nhờ đó dễ dàng tiến hành phẫu thuật ngực một cách chính xác. Với túi ngực bề mặt xốp có khả năng bám dính ngay từ khi đưa vào khoang ngực nên không hiện tượng dịch chuyển túi, túi có sự đàn hồi cao và không gây ảnh hưởng cho vòng ngực.

Sau khi tiến hành nâng ngực nội soi, khách hàng sẽ có vòng ngực đẹp như ý, tự nhiên với dáng ngực thon thả, cân xứng. Đặc biệt, công nghệ này không để lại sẹo, kết quả đem lại lâu dài và tiến hành phẫu thuật nhanh chóng. Hiện nay, công nghệ này đã được Hoa Kỳ chuyển giao độc quyền  cho Thẩm mỹ viện Đông Á – đây là địa chỉ làm đẹp hàng đầu Việt Nam.

>>> Xem thêm chi tiết dịch vụ nâng ngực nội soi tại TMV Đông Á

Ý kiến của khách hàng khi áp dụng nâng nội soi

Phương pháp nâng ngực an toàn và tự nhiên 2

Nâng ngực nội soi được Hoa Kỳ chuyển giao độc quyền tại TMV Đông Á

Chị Nguyễn Như Ngọc (26 tuổi, Hà Nội) đã chia sẻ: ” Trước đây, tôi có vòng ngực nhỏ và lép, điều này khiến tôi rất tự ti. Khi được một người bạn giới thiệu về phương pháp nâng ngực nội soi an toàn, tôi đã tìm hiểu và áp dụng. Sau khi, phẫu thuật tôi có vòng ngực đầy đặn, mềm mại, trông rất tự nhiên. Điều này khiến tôi thực sự hạnh phúc và quyết định nâng ngực của tôi là hoàn toàn đúng đắn.”

Chị Phương Anh (27 tuổi, Hải Phòng) cũng chia sẻ: ” Vòng ngực của tôi vừa nhỏ vừa không đồng đều, mỗi khi mặc áo tôi đều cảm thấy không được đẹp và sự mọi người sẽ để ý tới, điều này khiến tôi rất mất đi tự tin. Sau khi tìm hiểu tôi đã đến Thẩm mỹ viện Đông Á để làm phẫu thuật, các bác sĩ đã tư vấn cho tôi phương pháp phẫu thuật ngực an toàn và tôi đã mạnh dạn áp dụng. Quả đúng như mong đợi của tôi, vòng ngực sau khi phẫu thuật rất đẹp, rất tự nhiên và tôi không có cảm giác khó chịu… Tôi rất ngạc nhiên và hạnh phúc, rất cảm ơn các bác sĩ Đông Á!

Phương pháp nâng ngực an toàn và tự nhiên 3

Nâng ngực nội soi tại TMV Đông Á cho bạn vòng ngực đẹp tự nhiên và an toàn

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á là cơ sở duy nhất tại Việt Nam áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi an toàn của Hoa Kỳ. Phương pháp được diễn ra tại bệnh viện và được các chuyên gia, bác sĩ tay nghề giỏi, chuyên môn cao tiến hàng vì vậy sẽ giúp bạn đảm bảo hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Để biết thêm chi tiết vui lòng xin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi