Phương pháp nâng ngực an toàn nào dành cho bạn gái?

05:39:55 - 15/11/2014 - admin

Xin chào bác sĩ! Tôi năm nay 22 tuổi nhưng vòng 1 khá “ khiêm tốn”. Tôi muốn khắc phục nhược điểm này của mình bằng cách tìm đến với dịch vụ nâng ngực. Vậy xin bác sĩ có thể tư vấn cho tôi về phương pháp nâng ngực an toàn mà tôi có thể tiến hành được không? Xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

Trả lời:

Xin chào bạn! Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho chuyên mục tư vấn nâng ngực của chúng tôi.

Phương pháp nâng ngực an toàn nào dành cho bạn gái?

Phương pháp nâng ngực an toàn nào dành cho bạn gái?

Như bạn đã biết, ngày nay sở hữu một khuôn ngực đẹp, một số đo vòng 1 lý tưởng là mong muốn của nhiều chị em phụ nữ. Nhất là đối với các bạn trẻ như bạn.

Trong trường hợp của bạn, bạn vẫn còn trẻ và muốn tìm đến với một phương pháp nâng ngực nội soi thì một công nghệ mà bạn có thể tham khảo đó là nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane. Đây là công nghệ tiên tiến được cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ công nhận đạt hiệu quả cao cũng như là phương pháp nâng ngực an toàn dành cho chị em phụ nữ.

Điều khiến cho công nghệ này trở thành phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân và được nhiều chị em tin tưởng tiến hành là do công nghệ này sử dụng túi ngực an toàn bề mặt xốp. Chúng làm hạn chế co thắt bao xơ, xâm lấn, có khả năng định hình cao và có độ đàn hồi giúp ngực tự nhiên như thật.

Với trang thiêt bị tiên tiến, công nghệ nội soi trong phương pháp này có thể phóng đại chi tiết, giúp cho quá trình thực hiện được chính xác, tỉ mỉ. Hơn nữa, việc sử dụng thiết bị nội soi sẽ tạo ra vết mổ nhỏ, chóng lành tuyệt đối, không để lại sẹo, không gây xâm lấn đến các đay thần kinh và mô xung quanh tuyến vú. Chính điều này sẽ đảm bảo cho phương pháp nâng ngực an toàn này phù hợp với mọi chị em ở bất cứ độ tuổi nào.

Hy vọng bạn đã có được câu trả lời như ý cho thắc mắc của mình. Chúc bạn mạnh khỏe và thành công trên con đường hoàn thiện vẻ đẹp cho mình.

Xem thêm : Kéo núm vú bị tụt hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi