Phương pháp làm hồng nhũ hoa hiệu quả

02:58:22 - 13/02/2015 - admin

Vùng nhũ hoa bị thâm đen là băn khoăn của nhiều chị em. Thâm nhũ hoa khiến chị em mất tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống vợ chồng. Với một số các thành phần từ thiên nhiên sẽ giúp các chị em làm hồng nhũ hoa hiệu quả.

1. Dầu mù tạt giúp làm hồng nhũ hoa hiệu quả

Phương pháp làm hồng nhũ hoa hiệu quả

Phương pháp làm hồng nhũ hoa hiệu quả bằng dầu mù tạt

Dầu mù tạt giúp chữa khô da ở vùng núi đôi, dùng dầu mù tạt sẽ giúp vùng bầu ngực của bạn trở nên mềm mại và mịn màng hơn.

Ngoài ra, dầu mù tật còn có tác dụng hữu hiệu cho việc làm trắng da ở vùng nhạy cảm này. Đơn giản, chỉ cần vài giọt tinh dầu mù tạt để mát xa vào đầu nhũ hoa hoặc cả vùng ngực mỗi ngày trước khi bạn đi ngủ sẽ làm đầu nhũ hoa hồng hào, khỏe mạnh.

2. Nước ép củ cải giúp làm hồng nhũ hoa

Phương pháp làm hồng nhũ hoa hiệu quả

Phương pháp làm hồng nhũ hoa hiệu quả bằng nước ép củ cải

Củ cải là món ăn quen thuộc trong thực đơn hàng ngày của bạn. Bạn chỉ cần nửa củ cải khoảng 100g đem xay nhuyễn và vắt lấy nước. Nước ép của củ cải đường sẽ giúp làm cân bằng độ ẩm cho da giúp da láng mịn hồng hào.

Với phương pháp làm hồng nhũ hoa này bạn cần kiên trì mát xa mỗi lần khoảng 15 đến 20 phút sẽ làm tăng hiệu quả làm hồng nhũ hoa. Thực hiện thường xuyên sẽ giúp nhũ hoa sẽ hồng hào và làm núi đôi chắc khỏe hơn đấy.

3. Dầu oliu giúp làm hồng nhũ hoa

Phương pháp làm hồng nhũ hoa hiệu quả

Phương pháp làm hồng nhũ hoa hiệu quả bằng dầu oliu

Dầu oliu là một loại dưỡng chất giúp dưỡng ẩm tự nhiên cho vùng nhũ hoa và có khả năng giúp tẩy tế bào chết cho da.

Bạn chỉ cần dùng dầu oliu để thoa trực tiếp lên đầu nhũ hoa kết hợp với massage nhẹ nhàng để giúp các dưỡng chất có trong dầu oliu thấm vào trong da. Thực hiện cách này thường xuyên, để đạt được kết quả tốt nhất.

Trên đây là 3 cách làm hồng nhũ hoa từ các nguyên liệu tự nhiên sẽ giúp cho các chị em có một vòng ngực đẹp với nhũ hoa hồng hào làm cho các chị em tự tin hơn trong cuộc sống vợ chồng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi