Phun xăm thẩm mỹ- cho vẻ đẹp hoàn hảo

08:00:43 - 27/09/2016 - admin

Phun xăm hiện nay đang dần là xu hướng làm đẹp của chị em phái nữ bao gồm phun lông mày, phun môi, phun mí mắt,… Cùng đọc và tìm hiểu một số dịch vụ phun xăm tại Thẩm mỹ viện Đông Á nhé

1. Phun xăm môi pha lê Hàn Quốc

Phun xăm môi pha lê đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á  là công nghệ mới, tiên tiến nhất thế giới hiện nay. Màu môi sau khi phun xăm có độ căng mịn, bóng bẩy, lấp lánh đầy quyến rũ như ánh pha lê, giúp bạn tiết kiệm thời gian mỗi khi ra ngoài và luôn tự tin quyến rũ .

Phun xăm môi pha lê Hàn Quốc

Phun xăm môi pha lê Hàn Quốc

2. Phun xăm mí mắt vi chạm

Phương pháp phun xăm mí mắt vi chạm đáp ứng công nghệ mới giúp loại bỏ hết khuyết điểm về dáng mắt như mắt nhỏ, mắt sụp mí,..  Ứng dụng kỹ thuật được số hóa, đảm bảo độ chuẩn xác đến từng nanomet, kết hợp với đôi bàn tay tài hoa của đội ngũ chuyên viên phun xăm tại Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu viền mí mắt sắc nét, đẹp tự nhiên.

 

3. Phun xăm chân mày

Phun  chân mày thường dành cho khách hàng có dáng lông mày, nhưng lông nhạt màu, không rõ. Những màu sắc tự nhiên tạo cho khách hàng một đôi lông mày đậm nét, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt thêm hoàn hảo.

Hiện nay Thẩm mỹ viện Đông Á đã  cập nhật công nghệ phun thêu lông mày tán bột – một trong những xu hướng làm đẹp theo xu hướng Hàn Quốc đang gây sốt.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi