Phun môi giá bao nhiêu ở cơ sở thẩm mỹ viện Đông Á?

15:31:17 - 22/12/2016 - admin

Chào Bác sĩ phun xăm môi của cơ sở thẩm mỹ Đông Á! Tôi là Hồng Nhung do từ khi sinh ra màu môi của tôi rất xấu, lúc nào cũng nhợt nhạt vì thế từ khi con nhỏ đi học tôi luôn bị bạn bè chê cười. Sau này lớn lên tôi có tìm hiểu và được biết đến dịch vụ phun môi thẩm mỹ tại Đông Á có thể giúp xóa môi thâm đen, giúp môi có màu hồng tự nhiên. Vậy bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi câu hỏi phun môi giá bao nhiêu và phun môi có được vĩnh viễn không được không ạ? Tôi cảm ơn bác sĩ nhiều!

Từ khi sinh ra màu môi của tôi rất xấu, lúc nào cũng nhợt nhạt vì thế từ khi con nhỏ đi học tôi luôn bị bạn bè chê cười. Sau này lớn lên tôi có tìm hiểu và được biết đến dịch vụ phun môi thẩm mỹ tại Đông Á có thể giúp xóa môi thâm đen, giúp môi có màu hồng tự nhiên. Vậy bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi câu hỏi phun môi giá bao nhiêu và phun môi có được vĩnh viễn không được không ạ? Tôi cảm ơn bác sĩ nhiều!

Chào bạn Hồng Nhung, rất vui khi các bác sĩ tại Đông Á nhận được câu hỏi của bạn. Phun môi thẩm mỹ là một dịch vụ làm đẹp đơn giản vì thế không cần thực hiện dưới tay nghề của bác sĩ và các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ của chúng tôi sẽ thực hiện dịch vụ này. Môi bị mất màu hoặc không có màu tự nhiên do bẩm sinh hoặc do sử dụng mỹ phẩm khi thực hiện phun môi sẽ khắc phục những khuyết điểm này. Mang đến cho bạn một đôi môi tự nhiên, quyến rũ và đặc biệt màu sắc môi sẽ tươi hồng cho sức sống căng tràn

  1. Phun môi giá bao nhiêu?

Với câu hỏi phun môi giá bao nhiêu, các chuyên viên kỹ thuật phun xăm môi của chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi này như sau: Phun môi hiện nay tại thẩm mỹ viện Đông Á có giá từ 3,5tr – 4,5tr đối với những khách hàng thực hiện phun xăm môi lần đầu tiên. Còn những trường hợp phun môi trước đây nhưng bị hỏng bây giờ phun lại giá sẽ dao động từ 5tr – 5,5tr.

chi-muc

Phun môi giá bao nhiêu ở cơ sở thẩm mỹ viện Đông Á?

  1. Phun môi có duy trì vĩnh viễn không?

Bản chất sau khi phun môi xong màu mực sẽ được duy trì vĩnh viễn đến hết đời. Thế nhưng theo thời gian quá trình ăn uống, thói quen ăn uống của bạn ăn đồ nóng, đồ cay sẽ làm cho màu môi này mất dần đi, và thông thường thời gian mất màu đó rơi vào khoảng từ 15 – 20 năm. Chính vì vậy, sau khi phun môi pha lê xong bạn cần có chế độ chăm sóc môi cũng như từ bỏ những thói quen xấu thì môi mới giữ được màu lâu hơn và duy trì vĩnh viễn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi