Phỏng vấn trực tiếp bác sĩ về phẫu thuật cắt mắt to

05:25:18 - 01/01/2017 - admin

Xu hướng làm đẹp phẫu thuật cắt mắt to ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Chính vì vậy ngày hôm nay chúng tôi làm một bài phỏng vấn về phương pháp làm đẹp này bằng việc khách hàng gửi câu hỏi bác sĩ sẽ trả lời. Chúng ta sẽ cùng theo dõi bài viết dưới đây:

Câu hỏi: Chị Hà – Hải Dương: Chào bác sĩ, con gái tôi năm này 18 tuổi mà cháu mắt một mí tôi muốn sửa khuyết điểm này cho cháu bằng phương pháp phẫu thuật cắt mắt to có được không bác sĩ?

Bác sĩ trả lời: Chào chị Hà, việc cháu bị mắt môt mí bẩm sinh sử dụng khắc phục bằng phẫu thuật cắt mắt to là nên làm. Tuy nhiên chị nên đưa cháu trực tiếp tới cơ sở thẩm mỹ viện Đông Á bác sĩ sẽ thăm khám rõ tình trạng của cháu và đưa ra phương pháp phù hợp nhất.

images

Phỏng vấn trực tiếp bác sĩ về phẫu thuật cắt mắt to

Câu hỏi: Chị Tuyết – Ninh Bình: Bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật cắt mắt to có đau không?

Bác sĩ trả lời: Khi phẫu thuật cắt mắt to bác sĩ tiến hành gây tê vùng xung quanh mắt vì vậy chị sẽ không có thấy đau. Sau khi kết thúc phẫu thuật cắt mí mắt hết thuốc tê sẽ được kê thuốc uống giảm đau tại nhà.

Câu hỏi: Bạn Ngọc – Hà Nội: Phẫu thuật cắt mắt to bằng công nghệ gì?

Bác sĩ trả lời: Hiện nay công nghệ Double Eyelid hiện đại nhất được ứng dụng trong phẫu thuật cắt mắt to. Đây là công nghệ số 1 tại Hoa Kỳ và được chuyên gia, bác sĩ tin tưởng

Câu hỏi: Chị Nhung – Thanh Hóa: Bác sĩ cho tôi hỏi, tôi bị sụp mí mắt có phẫu thuật cắt mí mắt to được không?

Bác sĩ trả lời: Phẫu thuật cắt mắt to là kỹ thuật bao gồm tạo mắt 2 mí, cắt da chùng mỡ thừa, bọng mắt vì vậy phù hợp với người bị sụp mí. Để biết tình trạng cụ thể sụp mí của chị hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi