Phẫu thuật vòng 1 để có bộ ngực nóng bóng

03:15:41 - 17/10/2014 - admin

Phẫu thuật nâng vòng 1 là một trong những phương pháp tối ưu để cải thiện kích thước của đôi gò đồng. Tuy nhiên, để đảm bảo vòng ngực của bạn đạt được cực cỡ như mong muốn và đẹp tự nhiên, bạn nên phẫu thuật vòng 1 bằng phương pháp nâng ngực nội soi Microthane.

Xu hướng phẫu thuật nâng vòng 1 mới của phái đẹp

Phẫu thuật vòng 1 để có một đôi gò đồng nóng bỏng

Phẫu thuật vòng 1 để có một đôi gò đồng nóng bỏng

Phẫu thuật vòng 1 bằng công nghệ nội soi Microthane  là phương pháp sử dụng chất độn nhân tạo, kết hợp với công nghệ phẫu thuật nội soi trong y khoa, đem đến bộ ngực căng tròn, săn chắc chỉ sau một lần thực hiện. Kỹ thuật này cho hiệu quả nhanh hơn các phương pháp truyền thống như: bổ sung thực phẩm, sử dụng dược – mỹ phẩm làm nở ngực, hoặc mất nhiều thời gian cho việc luyện tập thể dục, massage ngực…

Công nghệ phẫu thuật vòng 1 đến từ Hoa Kỳ

Phẫu thuật vòng 1 bằng phương pháp nội soi Microthane

Phẫu thuật vòng 1 bằng phương pháp nội soi Microthane

Phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi an toàn bằng túi ngực Microthane là một bước tiến quan trọng trong ngành thẩm mỹ nói chung và dịch vụ nâng ngực nói riêng. Công nghệ nâng ngực mới nhất của Hoa Kỳ này đã được tổ chức FDA và CE tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về mức độ an toàn cũng như chất lượng dịch vụ, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
Công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực Microthane hiện đang được ứng dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam và được sự tin tưởng của chị em phụ nữ và lựa chọn khi phẫu thuật vòng 1.

Phẫu thuật vòng 1 nội soi Microthane được thực hiện như thế nào?

Công nghệ phẫu thuật vòng 1 nội soi đem lại hiệu quả hoàn mỹ

Công nghệ phẫu thuật vòng 1 nội soi đem lại hiệu quả hoàn mỹ

Với trang thiết bị tiên tiến, công nghệ nội soi trong phương pháp phẫu thuật vòng 1 này có thể phóng đại chi tiết, giúp cho quá trình thực hiện được chính xác, tỉ mỉ. Hơn thế nữa, việc sử dụng thiết bị nội soi sẽ tạo ra vết mổ nhỏ, chóng lành, tuyệt đối không để lại sẹo trên cơ thể, không gây xâm lấn đến các dây thần kinh và mô xung quanh tuyến vú.

Trước khi tiến hành dịch vụ khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quan, đảm bảo đủ điều kiện nâng ngực. Đối với phẫu thuật vòng 1 nội soi, khách hàng có thể trao đổi với bác sĩ để tiến hành phẫu thuật qua đường nách hoặc đường rốn.
Nâng ngực nội soi qua đường nách: Bác sĩ thực hiện vết rạch nhỏ khoảng 3cm ở nách. Đưa thiết bị nội soi vào định hình khoang ngực, sau đó đưa túi ngực vào và cố định ngực
Nâng ngực nội soi qua đường rốn: Bác sĩ thực hiện vết rạch nhỏ 2,5 – 3 cm ở bên trong hốc rốn. Đưa thiết bị nội soi vào định hình khoang ngực, sau đó đưa túi ngực vào và cố định ngực.

Với phương pháp phẫu thuật vòng 1 nội soi Microthane, các đường cắt đặc biệt nhỏ, kín đáo nên sẽ không để lại sẹo xấu, mang đến một bộ ngực săn chắc, căng tròn đầy nóng bỏng, thu hút từ mọi góc nhìn.

Xem thêm bài viết :

=>Nâng ngực bằng mỡ tự thân

=> Nâng ngực tự nhiên

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi