Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực để cải thiện vòng 1

07:07:11 - 26/06/2014 - admin

Tôi 28 tuổi, đã có 1 bé trai và dự định sinh bé thứ 2 trong khoảng 3 -4 năm nữa. Tôi muốn hỏi sau khi nâng ngực bao lâu thì có thể cho con bú, nâng ngực có làm tăng nguy cơ bị ung thư tuyến vú không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Tôi […]

Tôi 28 tuổi, đã có 1 bé trai và dự định sinh bé thứ 2 trong khoảng 3 -4 năm nữa. Tôi muốn hỏi sau khi nâng ngực bao lâu thì có thể cho con bú, nâng ngực có làm tăng nguy cơ bị ung thư tuyến vú không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Tôi cảm ơn ạ. (Chị Oanh, Hà Nam).

Chào bạn!

Cũng như bạn, khá nhiều chị em tỏ ra lo lắng với những biến chứng, rủi ro có thể gặp phải khi quyết định phẫu thuật nâng ngực đẹp để cải thiện vòng 1 của mình hay vấn đề về thời gian hồi phục, khả năng hoạt động của tuyến sữa,… Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sau nâng ngực bao lâu thì có thể cho con bú?

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đặt túi độn ngực vào trong khoang ngực thông qua vết rạch mổ ở nách, rốn hay ngay sát quầng vú. Để đảm bảo chức năng, hoạt động của tuyến sữa như bình thường sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, các bác sĩ sẽ lựa chọn vị trí đặt túi trước cơ và cố định chúng ở đó, hạn chế tối đa trường hợp túi độn xô lệch, chèn ép mô tuyến vú hay các dây thần kinh tại khoang ngực.

Thực tế cho thấy, sau khi túi ngực ổn định chắc chắn tại khoang đặt túi thì các hoạt động của vùng ngực sẽ trở lại chu trình, quỹ đạo như bình thường. Sau 6 -12 tháng, bạn có thể mang thai và cho con bú như bình thường.

Sau khi phẫu thuật nâng ngực bao lâu thì có thể cho con bú?

Nâng ngực có làm tăng nguy cơ bị ung thư tuyến vú không?

Đây cũng là một trong những lo ngại lớn của chị em khi phẫu thuật nâng ngực.Không có bằng chứng nào cho thấy nâng ngực với các túi ngực an toàn làm tăng nguy cơ bị ung thư vú ở chị em do đó bạn có thể yên tâm với quyết định của mình.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã nhận chuyển giao và ứng dụng thành công phương pháp phẫu thuật ngực an toàn với túi Microthane, mang đến bầu ngực căng tròn vĩnh viễn cho chị em đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như không làm ảnh hưởng đến hoạt động, chức năng của tuyến sữa.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi