Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ

03:31:52 - 07/07/2014 - admin

Ngực chảy xệ theo tuổi tác và sinh con làm nhiều chị em cảm thấy rất mất tự tin, nhất là trong tình yêu. Chuyện lấy lại bầu ngực căng tròn thời trẻ giờ đây đã dễ dàng hơn rất nhiều với phẫu thuật nâng ngực chảy xệ. phau thuat nang nguc noi soi cách […]

Ngực chảy xệ theo tuổi tác và sinh con làm nhiều chị em cảm thấy rất mất tự tin, nhất là trong tình yêu. Chuyện lấy lại bầu ngực căng tròn thời trẻ giờ đây đã dễ dàng hơn rất nhiều với phẫu thuật nâng ngực chảy xệ.

Nguyên nhân nào dẫn đến ngực chảy xệ:

Có một số nguyên nhân chính sau:

– Sau quá trình sinh nở

– Sự suy giảm tuyến vú và lão hóa dây chằng treo tuyến vú

– Cho con bú

– Sinh con nhiều lần

– Tuổi càng lớn sự lão hóa dây chằng càng nhanh

– Do béo phì quá mức

– Sự thay đổi hormone

– Độn túi ngực không phù hợp.

nâng ngực chảy xệ

Các kỹ thuật phẫu thuật ngực chảy xệ sau khi sinh tương ứng từng mức độ chảy xệ:

Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú: áp dụng trường hợp sa trễ cấp độ I. Đường mổ phía trên lấy phần da và tổ chức mô kèm treo tuyến về phía trên. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực này kèm treo tuyến là tốt nhất.

Đường mổ quanh quầng vú: phẫu thuật này áp dụng cho ngực chảy xệ cấp độ II, phẫu thuật lấy phần da và tố chức mô xung quanh quầng vú. Đường mổ chữ T(Anchor maxopexy): áp dụng cho ngực sa cấp độ III, đường mổ này gồm một đường từ bờ dưới quầng vú xuống đến nếp lằn ngực và đường ngang nếp lằn ngực. Phẫu thuật bao gồm cắt bỏ phần da, mô mỡ và kết hợp treo tuyến.

Đường mổ mỏ neo: áp dụng ngực xa độ IV, đường mổ này giống đường mổ chữ T nhưng thêm một đường tròn quanh quầng vú.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ đường mổ chữ T hoặc mỏ neo thì việc lấy loại bỏ tuyến vú và da dư thừa bao nhiêu là rất quan trọng. Làm thế nào sau khi loại bỏ da thừa và tùi thì hai ngực phải cân xứng, đặt túi ngực hay không tùy thuộc tình trạng ngực. Nếu đặt túi ngực thì việc cắt mô tuyến và da phải đánh giá chính xác.

Kết quả sau phẫu thuật nâng ngực

Hầu hết bạn có thể trở lại làm việc nhẹ sau 1 đến 2 ngày sau khi phẫu thuật. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn tránh làm việc nặng hoặc nâng lên trong khoảng ba đến bốn tuần.Vì nó có thể ảnh hưởng đến việc lành bệnh và gây di lệch cho túi ngực. Tuy nhiên, những kết quả từ việc nang nguc thường bền vững lâu dài, ngực của bạn sẽ được giữ nguyên hình dáng ,vẻ bên ngoài mà bạn mong muốn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi