Phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ quầng vú đẹp tự nhiên

02:17:54 - 20/10/2014 - admin

Quầng vú là 1 trong 3 bộ phận tạo nên một đôi gò đồng đẹp (núm vú, quầng vú và bầu vú), một quầng vú được gọi là đẹp khi nó có kích cỡ và màu sắc hoàn toàn tương xứng với màu da và kích thước của bầu vú và núm vú. Nhưng nếu quầng vú của bạn mất thẩm mỹ thì chỉ có thể nhờ sự can thiệp của bác sĩ để thu nhỏ quầng vú.

Tại sao cần đến thẩm mỹ thu nhỏ quầng vú?

Một số phụ nữ cảm thấy không hài lòng với kích thước quầng vú bị giãn to của họ. Nguyên nhân của sự giãn to này thường do yếu tố di truyền, tuyến vú trước đó to sau đó bị teo đi như sau khi có thai và cho con bú, sự kéo căng của quầng vú do đặt túi độn ngực hoặc do nguyên nhân khác.

Một quầng vú nếu không đạt được tính thẩm mỹ cũng có thể khiến phái đẹp mất đi sự tự tin, chính vì thế phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ quầng vú sẽ giúp bạn loại bỏ tổ chức quầng vú bị dư thừa để cải thiện hình ảnh thẩm mỹ của quầng vú.

Chỉ định của phẫu thuật thu gọn quầng vú

Phẫu thuật thu gọn quầng vú thích hợp cho những phụ nữ mong muốn có một quầng vú với đường kính nhỏ hơn, tròn hơn, có tỉ lệ phù hợp hơn, hoặc bớt sưng phồng hơn.

Thu nhỏ quầng vú được thực hiện như thế nào?

Thẩm mỹ thủ nhỏ quầng vú có thể thực hiện đồng thời với các phẫu thuật ngực khác

Thẩm mỹ thủ nhỏ quầng vú có thể thực hiện đồng thời với các phẫu thuật ngực khác

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được thực hiện bằng cách lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở phần ngoài hoặc phần trong của quầng vú, có thể bằng một đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú và một đường rạch vòng tròn nhỏ hơn với việc lấy bỏ phần da thừa ở giữa (dough-nut), hoặc bởi một đường rạch xung quanh núm vú.

Thủ thuật trong thẩm mỹ thu nhỏ quầng vú này sẽ không để lại bất cứ một vết sẹo nào, cũng như không gây ra cảm giác đau đớn trong và sau quá trình thực hiện bởi phẫu thuật được thường được tiến hành dưới gây tê tại chỗ, đôi khi dưới gây mê toàn thân nhẹ.

Vì thẩm mỹ thu nhỏ quầng vú là một thủ thuật nhỏ, nên có thể phối hợp với các loại phẫu thuật tạo hình khác như phẫu thuật thu gọn vú phì đại hoặc phẫu thuật nâng ngực mà không hề gây ra biến chứng nào cho cơ thể.

Thẩm mỹ thu nhỏ quầng vú đẹp tự nhiên

Thu nhỏ quầng vú mang tính thẩm mỹ cao

Thu nhỏ quầng vú mang tính thẩm mỹ cao

– Phẫu thuật tthu nhỏ quầng vú sẽ mang lại một quầng vú đẹp tự nhiên, hài hòa và cân đối với cơ thể.

– Kích thước quầng vú được thu nhỏ, hình dáng cân xứng, phù hợp với tổng thể bầu ngực.

– Không thâm sẹo, an toàn tuyệt đối, hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

– Không ảnh hưởng đến cảm giác bầu ngực và khả năng cho con bú.

Xem thêm bài viết :

=> Nâng ngực nội soi

=> Phẫu thuật vòng một

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi