Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực ở đâu đẹp nhất

17:14:12 - 09/02/2015 - admin

Niềm băn khoăn lớn của chị em hiện nay là tìm được một địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực đẹp, uy tín nhất. Trong hàng ngàn các cơ sở thẩm mỹ mọc lên hiện nay, chỉ có một vài cơ sở là có thể đáp ứng được điều đó. Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ mà bạn có thể tin tưởng được.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực uy tín

Cải thiện vòng một bằng phương pháp nâng ngực là nhu cầu thẩm mỹ khá phổ biết với phụ nữ hiện đại. Không chỉ quan tâm đến chi phí, giá cả, chị em cũng rất quan tâm việc phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp tự nhiên, an toàn .Theo đánh giá của các chuyên gia, bác sĩ thì không phải Thẩm mỹ viện nào ra đời cũng “giải quyết” được nhu cầu và mong muốn đi nâng ngực của chị em. Để lựa chọn được địa chỉ uy tín, bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau:

Thẩm mỹ viện được cấp phép

Thẩm mỹ viện  là một trong số ít những thẩm mỹ viện được Sở y tế  cấp phép. Những chứng nhận, giấy phép hoạt động mà thẩm mỹ viện có được chính là một minh chứng cho tính an toàn, tin cậy và hiệu quả thẩm mỹ với công nghệ hiện đại và tiên tiến .

Chất liệu túi nâng ngực được kiểm định chặt chẽ

Tại thẩm mỹ viện , chất liệu túi độn ngực được nhập khẩu 100%  của hai nhà sản xuất túi hàng đầu của Mỹ và Anh là túi ngực Mentor và Allergan đã được Bộ Y tế kiểm duyệt khắt khe, đã cấp phép sử dụng.

Đôi ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm

Các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại phòng khám đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề. Bác sĩ đã từng có nhiều năm tu nghiệp ở các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Anh, Mỹ, Hàn Quốc,…luôn mang đến những giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Kinh nghiệm tu nghiệp và làm việc tại các nước trên thế giới giúp bác sĩ có được những trải nghiệm cũng như hiểu biết chính xác.

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn

Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á đang ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi rất hiệu quả cho đông đảo khách hàng và được đánh giá là một trong những cơ sở thẩm mỹ nâng ngực uy tín, áp dụng nâng ngực nôi soi đẹp và an toàn nhất. Với kỹ thuật hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Đông Á cam kết mang đến cho bạn vòng 1 căng tràn như ý.

Xem thêm bài viết :

=> Nâng ngực bằng mỡ tự thân

=> Thu nhỏ quầng vú hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi