Phẫu thuật ngực và những sai lầm cần tránh?

10:10:18 - 09/02/2015 - admin

Câu hỏi: Mỗi khi nhắc đến vòng 1 là tôi không khỏi chạnh  lòng, vì vòng 1 bé tí tẹo của mình, được biết đến những biện pháp nâng ngực khác nhau, tuy nhiên để có thể tiến hành nâng ngực thì tôi có cần lưu ý hay chuẩn bị gì trước khi nâng ngực hay không? ( Hoàng Oanh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Oanh!

Đối với câu hỏi của bạn thì không phải lần đầu chúng tôi biết, vì đã có nhiều khán giả hỏi những câu hỏi tương tự như của bạn. Và chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nếu nghĩ đến phương pháp phau thuat nguc thì hầu hết chị em đều muốn, vì đó là phương pháp duy nhất và nhanh chóng nhất giúp cải thiện được vòng 1 của bạn. Tuy nhiên có 1 số điều mà khách hàng cần để ý và không phải ai cũng biết.

Nâng ngực thì bạn nên tìm đến với cơ sở uy tín để được thăm khám và tư vấn.

Bạn nên tìm đến với các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được thăm khám bởi lẽ, nâng ngực cần những bác sĩ, chuyên gia đầu ngành thăm khám và tư vấn, trực tiếp thực hiện để đảm bảo an toàn cho bạn.

Nên tìm đến với phương pháp nâng ngực mới nhất, không phẫu thuật để hạn chế tối đa tình trạng tổn thương khi tiến hành.

Bạn nên tìm đến với phương pháp nang nguc noi soi, đây là một trong những phương pháp không phẫu thuật, hạn chế tới mức tối đa tình trạng tổn thương của bạn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi