Phẫu thuật ngực – Con đường ngắn nhất để cải thiện vòng một

03:12:51 - 03/12/2014 - admin

Phẫu thuật ngực là cách nhanh nhất để cải thiện vòng một của chị em phụ nữ. Nhưng để lựa chọn một phương pháp nâng ngực an toàn, hiệu quả, cũng như tìm kiếm cơ sở thẩm mỹ nâng ngực uy tín lại là điều không phải chị em nào cũng có một sự lựa chọn đúng đắn. Hãy cùng tìm hiểu những lưu ý quan trọng trước khi quyết định thẩm mỹ nâng ngực qua bài viết dưới đây nhé!

ngực đẹp

Sở hữu bộ ngực đẹp sẽ giúp chị em tôn lên đường cong quyến rũ của cơ thể

Bộ ngực đẹp  không những giúp chị em khoe được vẻ quyến rũ, đường cong gợi cảm của người phụ nữ, mà còn giúp chị em tự tin hơn.Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ thẩm mỹ thì để sở hữu bộ ngực đẹp hoàn hảo không phải là điều khó khăn cho phái Đẹp.

Hiện nay, dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực được rất nhiều chị em lựa chọn để cải thiện vòng một của mình. Tuy vậy không phải chị em nào cũng biết rõ thông tin cơ bản để có được một cuộc đại phẫu thành công. Trước khi thực hiện phẫu thuật ngực, chị em cần lưu ý những điều cơ bản sau:

– Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ chuyên nghiệp, uy tín: Một cơ sở thẩm mỹ được gọi là uy tín, chuyên nghiệp không phải là nói hay, quảng cáo giỏi mà dịch vụ phau thuat nguc ở đó đã được Bộ Y tế cấp phép, có điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phẫu thuật thực hiện trong bệnh viện, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm…Bạn nên lọc kỹ thông tin từ sách, báo, internet, bạn bè, người thân…

- Lựa chọn bác sĩ có chuyên môn giỏi.

- Khám tư vấn ít nhất 2 lần trước khi phẫu thuật. Khi đi tư vấn bạn nên rủ bạn bè hoặc người thân đi cùng để có những ý kiến đánh giá khách quan.

Ngực đẹp

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp nhanh chóng nhất để sở hữu ngực đẹp tự nhiên

Vậy hiện nay nâng ngực ở đâu an toàn? và phương pháp nâng ngực nào hiệu quả nhất?

Tại Việt Nam có rất nhiều thẩm mỹ viện hoạt động phẫu thuật nâng ngực, tuy nhiên số cơ sở thẩm mỹviện, bệnh viện được cấp phép hành nghề dịch vụ này không nhiều. Theo các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá thì Thẩm mỹ viện Đông Á đứng đầu về độ uy tín, cơ sở vật chất hiện đại, với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ nâng ngực.

Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện Đông Á, các chuyên gia thẩm mỹ tại đây đã nhận chuyển giao độc quyền công nghệ nâng ngực nội soi Hoa Kỳ. Phương pháp nâng ngực ứng dụng kỹ thuật nội soi tiên tiến, sử dụng túi ngực an toàn. Vì vậy chị em hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn, và hiệu quả của phương pháp này.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi