Phẫu thuật ngực có đau không?

16:53:38 - 24/09/2014 - admin

Câu hỏi: Phẫu thuật ngực có đau không?Xin hỏi là có biến chứng gì sau khi phẫu thuật ngực không ạ? ( Trà My – Hà Nội) Trả lời: Chào Trà My! Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của phẫu thuật ngực. Phẫu […]

Câu hỏi: Phẫu thuật ngực có đau không?Xin hỏi là có biến chứng gì sau khi phẫu thuật ngực không ạ? ( Trà My – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Trà My!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của phẫu thuật ngực.

Phẫu thuật ngực được tiến hành tại Bệnh viện thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế. Khách hàng được kiểm tra đầy đủ sức khỏe trước khi bước vào phẫu thuật ngực.

=> Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Phẫu thuật ngực là khách hàng được gây mê trước khi tiến hành nên an toàn tuyệt đối, hoàn toàn không có bất kỳ biến chứng nào cho khách hàng sau khi phẫu thuật ngực.

Bác sĩ  thực hiện với phương pháp mỗ nội soi dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, giúp hạn chế cơn đau và đảm bảo một kết quả tốt nhất cho ca phẫu thuật. Đây là phương pháp ít đau và nhanh hồi phục nhất trong các đường mổ nâng ngực. Căn bản đây là phương pháp nội soi nên ít gây tổn thương và đơn giản hơn nhiều so với phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là một đại phẫu có gây mê, nên quá trình nâng ngực diễn ra rất nhẹ nhàng, không đau. Sau khi nâng ngực bạn chỉ cần nghỉ ngơi 1-2 ngày là có thể quay lại sinh hoạt và làm việc bình thường chứ không phải nghỉ ngơi hàng tháng như bạn nghĩ.

Xem thêm bài viết nâng ngực tại đây

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi