Phẫu thuật nâng vú cho cô nàng ngực xệ

01:16:54 - 09/06/2015 - admin

Hiện nay vì lí do tuổi tác, sinh nở, chăm con và cho con bú đã khiến cho bầu ngực của các chị em khi bước qua tuổi sinh nở không được đầy đặn, nó có hiện tượng chảy xệ, và nếu cứ để tình trạng ngực chảy xệ này thì sẽ khiến cho bộ ngực của bạn sẽ không được căng tràn và đầy đặn như xưa, có nhiều chị em còn bị gọi với những biệt danh như mẹ sề, hoặc mẹ mướp… Bài viết này sẽ giúp bạn xóa tan được nỗi lo về bầu ngực xệ đó bằng giải pháp phẫu thuật nâng vú.

Hiện nay phẫu thuật nâng ngực là một trong những giải pháp an toàn giúp bạn xóa tan được nỗi lo về bầu ngực xệ.

Sau khi sinh ngực bạn sẽ rất dễ có hiện tượng bị chảy xệ

Sau khi sinh ngực bạn sẽ rất dễ có hiện tượng bị chảy xệ

Tùy vào tình trạng ngực xệ của bạn mà các bác sĩ sẽ tiến hành các phương pháp thích hợp. Ví dụ như nếu tình trạng ngực xệ ở mức độ nhẹ thì không cần thiết phải sử dụng đến giải pháp phẫu thuật mà chỉ cần sử dụng đến giải pháp massage hoặc sử dụng áo nâng ngực thích hợp cho vòng ngực của bạn, một thời gian thì sẽ khắc phục được tình trạng đó.

Còn nếu với thực trạng ngực chảy xệ ở mức độ nặng thì giải pháp phẫu thuật mới giúp bạn nâng được bầu vú. Hiện nay nếu trường hợp của bạn phải tiến hành phẫu thuật thì có 2 phương pháp giúp bạn cải thiện được tình trang ngực chảy xệ của mình, đó là các phương pháp. Đường mổ quanh quầng vú. Đường mổ chữ T (Anchor maxopexy) áp dụng cho ngực chảy xệ độ nặng, và phương pháp đường mổ mỏ neo (Full maxopexy) áp dụng ngực chảy xệ độ IV, giống đường mổ chữ T nhưng thêm một đường tròn quanh quầng vú.

Phẫu thuật nâng vú cho cô nàng ngực xệ

Phẫu thuật nâng vú cho cô nàng ngực chảy xệ

Ưu điểm của phương pháp này là không đau, không xâm lấn, nhanh chóng mang lại bầu ngực cân đối, không mất thời gian nghỉ dưỡng, an toàn cho bạn. Mọi quy trình thì luôn được đảm bảo theo Bộ Y tế và kỹ thuật này sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

Bạn nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có được kết quả an toàn và đẹp hơn cả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi