Phẫu thuật nâng vòng 1 liệu có an toàn?

20:08:11 - 30/01/2015 - admin

Nhiều chị em hiện nay đang có nhu cầu cải thiện vòng ngực của mình khi chúng không được như ý. Thế nhưng, so song với nhu cầu đó thì suy nghĩ phẫu thuật nâng vòng 1 có đảm bảo được an toàn không đã trở thành băn khoăn của nhiều chị em mà rất cần lời giải đáp.

Phẫu thuật nâng vòng 1 có an toàn không?

Phẫu thuật nâng vòng 1 có an toàn hay không thì điều này hoàn phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn lựa chọn với một công nghệ đảm bảo và bác sĩ thực hiện có chuyên môn, kinh nghiệm cao.

Phẫu thuật nâng vòng 1 liệu có an toàn?

Phẫu thuật nâng vòng 1 liệu có an toàn?

Do vậy, trước khi nâng ngực, người được phẫu thuật phải tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát về chức năng gan thận, hô hấp, tim mạch, chức năng đông cầm máu… Đồng thời, chị em nên nắm rõ bệnh sử và tiền sử dụng thuốc của mình để trao đổi với bác sĩ thẩm mỹ. Đây là bước quan trọng để có thể hạn chế những rủi ro, nguy hiểm không đáng có xảy ra cho bản thân trong khi phẫu thuật nâng vòng 1.

Phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn với công nghệ nội soi

Phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi bằng túi ngực là phương pháp được nhiều chuyên gia đánh giá cao khi hội tụ đầy đủ yếu tố thẩm mỹ và đảm bảo an toàn.

Tính an toàn của phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi này là giúp tránh tổn thương về thần kinh, mạch máu, giúp các mô tuyến vú không bị hư hại. Bởi lẽ với kỹ thuật nội có thể phóng đại chi tiết, giúp cho quá trình thẩm mỹ ngực được chính xác và tỉ mỉ, với hiệu quả và độ an toàn cao hơn.

Phẫu thuật nâng vòng 1 đẹp, an toàn với công nghệ nội soi túi ngực an toàn

Phẫu thuật nâng vòng 1 đẹp, an toàn với công nghệ nội soi túi ngực an toàn

Song song cùng với đó, với chất liệu độn là túi ngực Microthane trong kỹ thuật nội soi này sẽ giúp hạn chế co thắt bao xơ, xâm lấn, khả năng định hình cao do vậy mà làm cho ngực có độ tự nhiên như thật.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân công nghệ nội soi túi ngực an toàn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi có được một khuôn ngực tự nhiên, hài hòa với vòng ngực quyến rũ và hấp dẫn nhất. Và bạn cũng nên nhớ, muốn có được điều này thì việc lựa chọn một địa chỉ nâng ngực uy tín, đảm bảo chất lượng là điều kiện tiên quyết đầu tiên khi quyết định phẫu thuật.

Xem thêm bài viết:

=> Nang nguc noi soi gia bao nhieu

=> Cách làm ngực nở

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi