Phẫu thuật nâng ngực – xu hướng làm đẹp hiện nay

21:15:32 - 27/03/2015 - admin

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ thì nhu cầu phẫu thuật nâng ngực của chị em không ngừng được tăng lên với độ thẩm mỹ và sự an toàn cao.

Tại sao phẫu thuật nâng ngực là nhu cầu ngày càng cao của chị em phụ nữ?

Có được khuôn ngực đẹp là mong muốn của mọi chị em phụ nữ

Có được khuôn ngực đẹp là mong muốn của mọi chị em phụ nữ

Phẫu thuật nâng ngực hiện nay không còn quá xa lạ khi mà dịch vụ này đã khắc phục được nhưng hạn chế về vòng 1 của chị em. Cụ thể, lý do nên lựa chọn phẫu thuật nâng ngực có thể kể đến như:

  • Vòng ngực nhỏ: Với vấn đề này, lựa chọn phẫu thuật nâng ngực sẽ giúp chị em có được cho mình vóc dáng lôi cuốn, tạo sự tự tin hơn trong cuộc sống.
  • Ngực teo nhỏ hoặc chảy xệ: Tuổi tác là lý do chính khuôn ngực của chị em trở nên biến dạng, teo nhỏ hoặc kèm theo cả tình trạng ngực bị chảy xệ. Nhờ phẫu thuật nâng ngực, chị em phụ nữ sẽ có thể nhanh chóng tái tạo lại sức sống thanh xuân cho vòng 1 của mình.
  • Khuôn ngực bên to bên nhỏ: Một số người không may mắn khi sở hữu một vòng ngực mất cân đối. Bởi vậy, việc phẫu thuật nâng ngực sẽ giúp cho họ trở nên tự tin hơn với khuôn ngực hoàn hảo của mình.
  • Bên cạnh các đối tượng trên, những phụ nữ cần tái tạo vòng một sau khi phẫu thuật hỏng, điều trị ung thu, gặp chấn thương,… cũng có thể tiến hành phẫu thuật nâng ngực để lấy lại vẻ đẹp cho than hình của mình.

Phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ, an toàn với công nghệ hiện đại

Nâng ngực nội soi túi ngực an toàn Microthane tự tin khi là công nghệ phẫu thuật nâng ngực với chất lượng và độ an toàn cao cho chị em. Ở đây, với túi ngực Microthane sẽ đảm bảo hạn chế co thắt bao xơ, xâm lấn, khả năng định hình cao,…làm cho ngực có độ tự nhiên như thật.

Phẫu thuật nâng ngực an toàn, thẩm mỹ với công nghệ nâng ngực nội soi

Phẫu thuật nâng ngực an toàn, thẩm mỹ với công nghệ nâng ngực nội soi

Song song cùng với đó, các trang thiết bị tiên tiến ở công nghệ phẫu thuật nâng ngực này có thể phóng đại chi tiết, giúp cho quá trình thẩm mỹ được chính xác và tỉ mỉ, với hiệu quả và độ an toàn cao nhất. Đồng thời, vết mổ sau phẫu thuật nhỏ, chóng lành, không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ cho cơ thể.

Với nâng ngực nội soi túi ngực an toàn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi có được một khuôn ngực tự nhiên, hài hòa, giúp chị em có được vòng 1 quyến rũ và hấp dẫn nhất.

Xem thêm bài viết :

=> Nâng ngực giá bao nhiêu

=> Làm thế nào để ngực to

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi