Phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ bằng phương pháp nào?

04:07:17 - 06/06/2014 - admin

Tôi sinh con đã được hơn 3 năm rồi nhưng đến giờ vòng 1 của tôi vẫn bị lép và chảy xệ. Tôi cũng đang muốn đi nâng ngực thẩm mỹ. Tuy nhiên, với trường hợp của tôi thì nên áp dụng phương pháp nào hiệu quả thưa bác sĩ? (chị Oanh 29 tuổi – […]

Tôi sinh con đã được hơn 3 năm rồi nhưng đến giờ vòng 1 của tôi vẫn bị lép và chảy xệ. Tôi cũng đang muốn đi nâng ngực thẩm mỹ. Tuy nhiên, với trường hợp của tôi thì nên áp dụng phương pháp nào hiệu quả thưa bác sĩ? (chị Oanh 29 tuổi – Hà Nội)

Cảm ơn chị.

Mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Sau khi có thai và sinh nở, bầu ngực của phụ  nữ sẽ tăng thể tích để tiết sữa nuôi con. Khi đã qua giai đoạn đó, các mô ngực bị thu nhỏ lại, riêng phần da bên ngoài do đã bị biến dạng vì căng nên gây ra tình trạng da chùng xuống, chảy xệ và nhăn nheo. Vì lẽ đó, nhiều chị em đã tìm cách cải thiện tình trạng này.

Hiện nay, nang nguc noi soi duong nach được đánh giá là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ngực tiên tiến giúp khắc phục hoàn toàn các trường hợp ngực nhỏ và chảy xệ. Với trường hợp của chị hoàn toàn có thể sử dụng được phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi. Phương pháp nâng ngực nội soi giúp cải thiện vòng một hiệu quả và chị sẽ có được vòng ngực nở nang, săn chắc, quyến rũ chỉ bằng một vết mổ nhỏ ở nách hoặc rốn, tuyệt đối an toàn, không đau, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

phau-thuat-nang-nguc-chay-xe

Với việc rạch một vết mổ nhỏ khoảng 2cm tại rốn hoặc nách các bác sĩ sẽ đưa thiết bị nội soi vào trong. Nhờ đó cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại lớn gấp nhiều lần trên màn hình để bác sĩ có thể dễ dàng bóc tách và đưa túi gel nâng ngưc vào. Kỹ thuật phau thuat nguc này có tính khoa học cao, đảm bảo độ an toàn, không gây xâm lấn, giúp việc đặt túi ngực vào bên trong chính xác, cân đối nhất.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi, phương pháp nâng ngực nội soi đã được ứng dụng rất hiệu quả cho đông đảo khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia bác sĩ giỏi, có bề dày kinh nghiệm, cùng trang thiết bị tiên tiến, dịch vụ nâng ngực nội soi tại đây cam kết mang đến cho chị kết quả nâng ngực tối ưu nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi