Phẫu thuật nâng ngực nội soi

02:28:59 - 03/04/2014 - admin

Nâng ngực là một trong những phương thức giúp cho chị em phụ nữ nhanh chóng có được bộ ngực đẹp, căng tràn và săn chắc. Tuy nhiên nếu trước đây nâng ngực là cách thức mổ thông qua nếp lằn vú hoặc quầng vú, với cách thức này thì nhược điểm là bạn có […]

Nâng ngực là một trong những phương thức giúp cho chị em phụ nữ nhanh chóng có được bộ ngực đẹp, căng tràn và săn chắc. Tuy nhiên nếu trước đây nâng ngực là cách thức mổ thông qua nếp lằn vú hoặc quầng vú, với cách thức này thì nhược điểm là bạn có thể có sẹo sau khi tiến hành nâng ngực. Và phẫu thuật nâng ngực nội soi là một trong nhiều phương pháp tiên tiến khác sẽ khắc phục được tất cả những nhược điểm đó, không đau, hạn chế tối đa tình trạng để lại sẹo, thời gian hồi phục nhanh chóng.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là hình thức nâng ngực có sử dụng túi độn nhưng bác sĩ sẽ tiến hành nội soi qua đường rốn hoặc qua đường nách, vết rạch nhỏ đến nỗi mắt thường không thể nhìn thấy.

Khi tiến hành nâng ngực nội soi đường nách thì bác sĩ sẽ sử dụng đến kỹ thuật hiện đại và nhờ sự trợ giúp của camera, để nhẹ nhàng đưa túi độn ngực vào trong khoan ngực và cố định vùng ngực.

nang-nguc-noi-soi

Nâng ngực nội soi là một trong những kỹ thuật mang lại nhiều ưu điểm và có thể khắc phục được tất cả những nhược điểm mà các phương pháp khác mắc phải.

Nâng ngực nội soi không đau, vết rạch quá nhỏ dường như không nhìn thấy, thời gian hồi phục nhanh, không mất cảm giác đầu ngực, và nhanh chóng mang lại cho bạn bầu ngực đẹp và săn chắc.

Phương pháp nâng ngực được tiến hành bởi các chuyên gia và các bác sĩ đầu ngành về nang nguc tham my sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn những lợi ích cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, kết quả được lâu dài.

Nâng ngực nội soi2

Những chú ý sau khi nâng ngực rất đơn giản là bạn chỉ cần tránh những va chạm mạnh vào vùng ngực, tránh và kiêng cữ những điều mà sau khi bác sĩ tiến hành nâng ngực cho bạn sẽ căn dặn, mà thông thường sau khi tiến hành nâng ngực thì bạn hoàn toàn yên tâm là không phải chăm sóc nhiều và có thể trở lại sinh hoạt bình thường.

>> Nâng ngực ở đâu an toàn và uy tín nhất

Thông thường chi phí nâng ngực cũng vừa phải  và có đảm bảo cho bạn khi bạn tìm đến với những trung tâm thẩm mỹ uy tín, những địa chỉ thẩm mỹ an toàn hiện nay.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi