Phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn

03:24:04 - 21/06/2014 - admin

Một bộ ngực tuyệt vời và cân đối sẽ làm nổi bật lên những đường cong thanh nhã đầy nữ tính, và đó là điều kỳ diệu tạo nên một vóc dáng hấp dẫn và quyến rũ nơi phái nữ.


nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực là một trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ đang rất được quan tâm nhằm tạo lại hình dáng và thể tích của bầu ngực phù hợp.

Kỹ thuật nâng ngực cũ tồn tại rất nhiều nhược điểm như để lại vết sẹo to, gây ảnh hưởng đến tuyến sữa, vùng cảm giác, ngực đơ cứng, thiếu tự nhiên…Những nhược điểm này đều không tồn tại ở phương pháp nâng ngực nội soi kỹ thuật mới. Kết quả của nâng ngực nội soi cho bầu ngực đẹp tự nhiên như thật, vết sẹo rất nhỏ có thể dễ dàng che dấu, không ảnh hưởng đến chức năng ngực.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là một hình thức giải phẫu thẩm mỹ ngực. Đây là phương pháp làm tăng kích thước bằng thanh mổ nội soi. Trên đầu thanh mổ có gắn camera kết nối với máy tính cho đường mổ chính xác tuyệt đối. Vết mổ sẽ được rạch ở nách hoặc rốn tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Sau khi định hình khoang ngực xong bác sĩ sẽ tiến hành đưa túi ngực vào.

Nâng ngực nội soi đường nách theo phương pháp nội soi là giải phẫu nâng ngực tuyệt đối an toàn. Camera từ thanh mổ nội soi sẽ cho đường mổ chính xác đến tuyệt đối. Bên cạnh đó, phương pháp này không cắt qua tuyến vú và tuyến thùy nên không làm mất cảm giác ngực cũng như không ảnh hưởng đến khả năng nuôi con bằng sữa mẹ sau này.

Tuy nhiên muốn có kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và an toàn, bạn cần sáng suốt lựa chọn những địa điểm thẩm mỹ uy tín, nơi có đầy đủ trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, sử dụng túi nâng ngực đảm bảo

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi