Phẫu thuật nâng ngực nội soi – sự lựa chọn hàng đầu cho phái đẹp

22:08:51 - 02/04/2015 - admin

Thời gian trở lại đây, với nhiều chị em muốn cải thiện “nhan sắc” cho vòng 1 của mình rất quan tâm và thắc mắc về dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi. Vậy lý do tại sao phương pháp thẩm mỹ nâng ngực lại được chú ý nhiều đến thế?

Quy trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn

Trong phẫu thuật nâng ngực có đau không, dụng cụ nội soi chủ yếu giúp cho việc quan sát để bóc tách, cầm máu một các an toàn. Nhất là khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực qua đường nách, việc quan sát vùng mổ để đặt túi khá khó khăn vì vậy phương pháp này sẽ giúp cho quá trình quan sát và bóc tách chính xác hơn so với các phương pháp thông thường như trước đây.

Chất liệu nâng ngực đảm bảo tính thẩm mỹ, thân thiện với cơ thể

Hiện nay, loại túi độn an toàn Microthane được chuyển giao độc quyền từ hãng túi ngực Polytech là loại túi độn có chất lượng cao, được tin tưởng sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực nội soi. Loại túi độn này có bề mặt xốp với ưu điểm vượt trội hơn các loại túi bề mặt trơn và nhám như hạn chế co thắt bao xơ, xâm lấn, khả năng định hình cao,…làm cho ngực có độ tự nhiên như thật.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đảm bảo khả năng làm mẹ

Kỹ thuật hiện đại của phẫu thuật nâng ngực nội soi không gây tổn hại cho các mô vú và sẽ không làm thay đổi khả năng sản xuất sữa mẹ. Và việc cho con bú sau phẫu thuật cũng không bị ảnh hưởng. Do vậy, sau khi đặt túi ngực, bạn vẫn có thể mang thai, sinh đẻ và cho con bú bình thường.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn

Tuy nhiên cũng nên lưu ý một điều là phải thực hiện nâng ngực tại những địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Có như vậy, việc giữ an toàn trong và sau khi phẫu thuật mới được đảm bảo.

Kết quả của phẫu thuật nâng ngực nội soi

Hầu hết sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi bạn có thể trở lại làm việc nhẹ sau 1 đến 2 ngày sau khi phẫu thuật. Tuy nhiên, điều quan trọng là cần tránh làm việc nặng trong khoảng ba đến bốn tuần. Điều này có thể ảnh hưởng đến việc lành vết thương và gây di lệch cho túi ngực. Tuy nhiên, những kết quả từ việc nâng ngực nội soi thường bền vững lâu dài, ngực của bạn sẽ được giữ nguyên hình dáng, vẻ bên ngoài mà bạn mong muốn.

Xem thêm bài viết :

=> Nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn

=> Làm thế nào để ngực to

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi