Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền?

07:53:01 - 14/06/2017 - admin

Chào bác sĩ! Sau khi sinh bé, vòng 1 của em trở nên chảy xệ, rất mất thẩm mỹ. Em được biết tại TMV Đông Á áp dụng công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi giúp ngực căng tròn, đẹp tự nhiên, an toàn. Vậy, nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền thưa bác sĩ? Mong bác sĩ trả lời giúp em. Em xin cảm ơn! ( Thu Hằng- Hà Nội)

Xin chào Thu Hằng!

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Câu hỏi của bạn chuyên mục xin trả lời như sau:

Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền?

Thu Hằng thân mến! Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp phẫu thuật nâng ngực mà bạn áp dụng, loại túi độn, bác sĩ thực hiện…Tại TMV Đông Á, phẫu thuật nâng ngực nội soi có mức giá như sau, bạn có thể tham khảo:

Nâng ngực Microthane túi giọt nước : 3,500 USD

Nâng ngực Microthane túi tròn : 3000 USD

Nâng ngực túi gel hình giọt nước : 3,200 USD

Nâng ngực túi gel tròn : 2,800 USD

Nâng ngực bằng mỡ tự thân : 60 triệu đồng

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có an toàn không?

phau-thuat-nang-nguc-noi-soi-1

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tuyệt đối an toàn

Nâng ngực thẩm mỹ tại TMV Đông Á tuyệt đối an toàn, bởi các lí do sau:

-Công nghệ hiện đại đến từ Hoa Kì: Các bác sĩ sẽ sử dụng túi ngực Microthane của Hoa Kỳ, bản chất là túi gel phân tử cao, bề mặt xốp được bao phủ một lớp Polyurethane, đặt tại vị trí trước cơ ngực và cố định chắc chắn, tạo bầu ngực căng tròn, mềm mại như thật cho khách hàng.

-Quy trình phẫu thuật cẩn thận, không sai sót: Quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, hạn chế tối đa, xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Các camera siêu nhỏ sẽ phóng đại nhiều lần chi tiết ngực lên màn hình, giúp bác sĩ quan sát chính xác vị trí đặt túi, các mạch máu, dây thần kinh,…mà không gây rủi ro, biến chứng nào.

-Được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giỏi: Đến với Đông Á bạn sẽ được các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện nâng ngực để bảo đảm sau khi thực hiện bạn sẽ có được kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa.

-Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật: Sau quá trình nâng ngực, bạn sẽ được nghỉ dưỡng tại phòng hậu phẫu đạt chuẩn Quốc tế 5 sao để tiện quá trình chăm sóc cũng như bác sĩ thăm khám.

Như vậy, bạn đã biết chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi tại TMV Đông Á là bao nhiêu rồi chứ. Với mức giá phải chăng, nâng ngực nội soi tại TMV Đông Á sẽ giúp chị em phụ nữ có một bộ ngực căng tròn, quyến rũ. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi