Phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

16:38:18 - 18/01/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ trong thẩm mỹ viện. Tôi có một vòng ngực lép, không được quyễn rũ lắm nên tôi định sẽ đi phẫu thuật nâng ngưc. Tôi được biết thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín có thực hiện dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi. Nhưng tôi vẫn còn lo lắng không biết phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không. Vì tôi thấy rất nhiều người cứ giơ tay lên là nhìn thấy sẹo ở nách người khác nhìn thấy nhận ra ngay là nâng ngực. Nên tôi đang rất lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi.

Trả lời

Chào chị!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện. Qua thắc mắc của chị chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Là phụ nữ, ai cũng muốn sở hữu bộ ngực đẹp với hai bầu vú tròn đầy cân đối, hài hòa với vóc dáng cơ thể, quầng vú, núm vú nhỏ nhắn hồng hào. Tuy nhiên, tạo hóa tạo ra không nhiều bộ ngực đẹp, vẫn còn rất nhiều bộ ngực không được “như ý” như: chảy xệ, núm vú quá to hay quá nhỏ hay bị biến dạng, quầng vú không hài hòa…

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không

Hiện nay bạn có thể cải thiện vòng 1 của mình bằng cách sử dụng công nghệ nâng ngực nội soi. Phẫu thuật  nâng ngực nội soi được coi là phương pháp giúp cải thiện số đo vòng ngực hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này đang được áp dụng phổ biến và thu được kết quả rất tốt tại thẩm mỹ viện Đông Á. Phương pháp này sử dụng kết hợp kỹ thuật nội soi tiên tiến và các túi độn đa dạng hình dáng, chất liệu để làm tăng thể tích, kích thước vòng một theo ý muốn của khách hàng. Tuy nhiên gần đây có nhiều người sau nâng ngực lo lắng về sau phẫu thuật nâng ngực.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không là mối quan tâm của khá nhiều chị em khi quyết định nâng ngực. Nâng ngực nội soi là một phương pháp tiên tiến bởi nó đã khắc phục được hết những nhược điểm của các phương pháp nâng ngực trước đây. Đầu tiên, bác sĩ sẽ sử dụng camera và thiết bị nội soi để thực hiện từng thao tác một cách chính xác nên tránh được ảnh hưởng đến mô tuyến vú, các dây thần kinh.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?Phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

Ngoài ra, hạn chế được các vấn đề như chảy máu và nhất là không để lại sẹo cho bạn sau thẩm mỹ. Điều mà phẫu thuật nội soi làm hài lòng bạn chính là mang đến cho bạn dáng ngực đẹp sau khi nâng và kết quả tồn tại là vĩnh viễn. Đặc biệt, dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi được các bác sĩ thẩm mỹ viện  Đông Á thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ  Y Tế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả sau nâng ngực.

Xem thêm bài viết :

=> Nang nguc gia bao nhieu

=> Cách làm ngực lớn

Nếu còn nhiều thắc mắc bạn hãy trực tiếp đến với thẩm mỹ viện Đông Á để được các chuyên gia tư vấn cụ thể nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi