Phẫu thuật nâng ngực nội soi cho vòng 1 đẹp tự nhiên

17:00:44 - 25/11/2014 - admin

Bộ ngực đẹp của người phụ nữ giúp cho cơ thể bạn có một đường cong quyến rũ. Ngoài ra, độ lớn và hình dáng của bộ ngực làm cho người phụ nữ tăng thêm vẻ hấp dẫn và tự tin hơn. Chính vì thế mà khi công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi ra đời, nó đã nhanh chóng tạo thành “cơn sốt” thẩm mỹ đối với phái đẹp.

Xu hướng phẫu thuật nâng ngực nội soi

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tạo thành xu hướng làm đẹp mới

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tạo thành xu hướng làm đẹp mới

Giống như các bộ phận khác trên cơ thể, bộ ngực cũng bị thay đổi do nhiều yếu tố như: di truyền, sự lão hóa, mang thai và cho con bú, tăng giảm cân và thay đổi của hoocmon. Những yếu tố đó làm cho bộ ngực đẹp trước đây của bạn trở nên chảy xệ, nhão, nhăn nheo và nhỏ đi. Ngoài ra đa số phụ nữ châu Á thường có bộ ngực nhỏ bẩm sinh.

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực cùng với sự ra đời của công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi, không những giúp cho người phụ nữ có bộ ngực nhỏ, chảy xệ, nhăn nheo trước đây sẽ khôi phục lại bộ ngực như cũ mà còn giúp cho bạn có bộ ngực lớn hơn, căng tròn và đẹp hơn rất nhiều so với bộ ngực trước đây.Tạo cho bạn được gợi cảm, trẻ trung, quyến rũ và tự tin hơn.

Xem thêm : Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Phẫu thuật nâng ngực nội soi

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn tuyệt đối

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn tuyệt đối

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp chỉ một vết mổ nhỏ khoảng 2,5cm trên nếp nhăn tự nhiên trong hố nách. Qua vết mổ nhỏ đó, Bác sĩ sẽ đưa thiết bị nội soi vào, các cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho người bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác. Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ giúp tránh tổn thương về thần kinh, mạch máu và các mô tuyến vú không bị hư hại.

Sau khi kết thúc phẫu thuật nâng ngực nội soi, bạn có thể trở lại làm việc nhẹ sau 2-3 ngày. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn tránh làm việc nặng trong khoảng 3 đến 4 tuần.

Những kết quả từ việc nâng ngực nội soi thường bền vững lâu dài, ngực của bạn sẽ được giữ nguyên hình dáng, tạo đường cong như bạn mong muốn.

Xem thêm bài viết :

=> Kéo núm vú bị tụt hiệu quả

=> Cách cải thiện vòng 1

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi