Phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng túi ngực bề mặt xốp bao nhiêu tiền?

12:16:47 - 24/04/2014 - admin

Câu hỏi: Tôi muốn được tư vấn là phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng túi ngực bề mặt xốp như đã quảng cáo có an toàn hay không ? Và nâng ngực nội soi bằng túi ngực bề mặt xốp bao nhiêu tiền ( Huong – Bắc Ninh). Trả lời: Chào bạn Hương! Cảm […]

Câu hỏi: Tôi muốn được tư vấn là phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng túi ngực bề mặt xốp như đã quảng cáo có an toàn hay không ? Và nâng ngực nội soi bằng túi ngực bề mặt xốp bao nhiêu tiền ( Huong – Bắc Ninh).

Trả lời:

Chào bạn Hương!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn nâng ngực. Hiện nay nâng ngực bằng túi ngực bề mặt xốp có chi phí là 3.500 USD. Dịch vụ  nâng ngực này sẽ được tiến hành tại bệnh viện, mọi quy trình tuân thủ đúng theo quy định mà Bộ Y tế đề ra. Đây là một trong những thẩm mỹ nâng ngực nội soi an toàn và uy tín hơn cả.

Nâng ngực an toàn theo phương thức nội soi là phương pháp mà các bác sĩ sẽ sử dụng túi ngực an toàn làm tăng kích thước vòng 1 bằng thiết bị nội soi chuyên dụng thông qua hai vị trí là qua đường nách và qua đường rốn. Ưu  điểm nổi bật của  phuong pháp này là an toàn  tuyệt đối không đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Mọi quy trình sẽ đươc thực hiện tại bệnh viện đảm bảo đúng tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đề ra, cam kết an toàn tuyệt đối. Mọi chi tiết bạn có thể tham khảo tại:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi