Phẫu thuật nâng ngực giúp chị em tự tin hơn

22:42:40 - 13/03/2015 - admin

Ngày nay mọi người thường chọn phẫu thuật sửa mũi, gọt cằm, cắt mí… để giúp mình đẹp hơn. Không ngoại lệ, phẫu thuật nâng ngực giúp chị em tự tin hơn.

Nâng ngực giúp các chị em tự tin hơn

Hiện nay, các loại hình phẫu thuật nâng ngực ngày càng phát triển, để giúp các chị em tự tin hơn thì phẫu thuật thẩm mỹ đặt túi ngực cho thấy hiệu quả nhất, an toàn mà lại mang đến kết quả lâu dài nhất so với các hình thức phẫu thuật chỉnh sửa khác. Chính vì vậy, phẫu thuật nâng ngực là một trong giải pháp các chị em đáng đầu tư nhất hiện nay.

Phẫu thuật nâng ngực giúp chị em tự tin hơn 1

Ngực đẹp đầy đặn giúp các chị em tự tin hơn

Sau khi phẫu thuật nâng ngực có thể thấy rõ sự tự tin ở các chị em. Họ đã dám mặc những chiếc áo, những trang phục gợi cảm và bắt mắt mà trước đây họ không bao giờ dám nghĩ và dám mặc. Họ cảm thấy tự tin hơn với đường cong quyến rũ của mình. Vậy nên trong giao tiếp, công việc, kể cả trong quan hệ vợ chồng… đều diễn ra thuận lợi và thành công hơn.

Phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nào?

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, phẫu thuật nâng ngực này càng được cải tiến về phương pháp, có nhiều phương pháp an toàn và không làm ảnh hưởng về sau. Trong đó có một phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay, được các chuyên, bác sĩ lựa chọn đó là phẫu thuật nâng ngực nội soi. Nhờ kỹ thuật nội soi hiện đại, việc đặt túi ngực trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn mà không gây bất cứ sự tổn hại hay đau đớn cho khách hàng.

Phẫu thuật nâng ngực giúp chị em tự tin hơn 2

Phẫu thuật nâng ngực với túi độn nội soi an toàn

Phẫu thuật ngực nội soi là giải pháp nhằm làm tăng kích thước vòng ngực thông qua thiết bị nội soi để đưa túi Microthane qua một vết mổ tại vùng nách hoặc rốn và khâu chỉ thẩm mỹ. Vết rạch nằm ở sâu bên trong nên sau khi phẫu thuật hầu như không có sẹo. Với thiết bị camera và thiết bị nội soi, giúp vùng ngực được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật chính xác từng thao tác. Đặc biệt, phẫu thuật nâng ngực nội soi  chỉ mất thời gian ngắn thực hiện, giúp bạn sớm sở hữu vòng ngực đẹp, đầy đặn, quyến rũ một cách nhanh chóng và rất an toàn.

Phẫu thuật nâng ngực giúp chị em tự tin hơn 3

Quy trình tiến hành nâng ngực nội soi tại TMV Đông Á

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ áp dụng thành công công nghệ nâng ngực nội soi. Tại Đông Á các bác sĩ sẽ tiến hành nội soi theo đúng quy trình chuẩn và thực hiện tại bệnh viện nên sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ an toàn và tối ưu nhất cho khách hàng.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi