Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu tiền?

01:24:47 - 16/04/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi được biết đến dịch vụ nâng ngực bằng công nghệ nội soi thông qua internet và lời giới thiệu của người bạn. Hiện tôi cũng đang muốn thực hiện nâng ngực, cải thiện khuôn ngực khiêm tốn của mình. Tuy nhiên, tôi chưa rõ nâng ngực ía bao nhiêu tiền? Mong chuyên gia giải đáp thắc mắc của tôi? (Huyền Trang – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư ván của chúng tôi.

Hiện nay, nâng ngực nội soi được đánh giá là phương pháp nâng ngực an toàn, đảm bảo tính thẩm mỹ. Cải thiện vòng 1 theo phương pháp này được tiến hành nhẹ nhàng, không gây biến chứng so với các phương pháp thẩm mỹ ngực trước đây. Cùng với đó, việc thực hiện nâng ngực giá bao nhiêu, chi phí như thế nào là thắc mắc đàu tiên mà nhiều chị em đặt ra khi đến với nâng ngực nội soi.

Đến với thẩm mỹ viện Đông Á, mức giá để giải quyết vấn đề nâng ngực giá bao nhiêu của chị em đó là 3500USD cho một ca phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu tiền?

Với mức giá này, TMV Đông Á sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ với vòng 1 như ý, đảm bảo được quy trình thực hiện an toàn tại bệnh viện để sau khi phẫu thuật bạn sẽ không gặp phải biến chứng nào. Bên cạnh đó, một số lưu ý nhỏ sau phẫu thuật sẽ đảm bảo hơn nữa kết quả thành công cho ca phẫu thuật như:

  • Chỉ nên hoạt động thể thao trở lại sau 2 tháng.
  • Hạn chế tối thiếu các tác động vào vùng dưới cánh tay
  • Massage sớm trong 2 tuần đầu để ngực mềm mại sau phẫu thuật nâng ngực.
  • Không nên dùng đồ uống có cồn như rượu, bia, kiêng thịt gà rau muống,…

Hy vọng vấn đề nâng ngực giá bao nhiêu không còn làm bạn thắc mắc nữa. Chúc bạn sẽ có được lựa chọn sáng suốt cho vấn đề của mình.

Xem thêm bài viết :

=> Nang nguc khong phau thuat

=> Nâng ngực xệ

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi