Phẫu thuật nâng ngực có mang lại hiệu quả cao ?

02:53:13 - 19/11/2014 - admin

Trả lời Chào bạn Phạm hà thân mến! Rất vui và cảm ơn bạn đã quan tâm, gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn nâng ngực thẩm mỹ của chúng tôi, với thắc mắc của bạn các chuyên gia của chúng tôi xin được trả lời như sau: Phẫu thuật nâng ngực có an […]

Trả lời

Chào bạn Phạm hà thân mến! Rất vui và cảm ơn bạn đã quan tâm, gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn nâng ngực thẩm mỹ của chúng tôi, với thắc mắc của bạn các chuyên gia của chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không?

Từ xưa đến nay, một khuôn ngực đầy đặn không chỉ nói lên nét đẹp của người phụ nữ, mà đó còn là một biểu hiện của sức khỏe vì thế mà ngày càng có nhiều phụ nữ tìm đến các phương pháp thẩm mỹ ngực.

Theo khảo sát gần đây của các nhà nghiên cứu, một khuôn ngực đẹp sẽ phải đáp ứng các tiêu chí: có kích thước với số đo đủ tiêu chuẩn phù hợp với cơ thể, thứ hai là căng tròn, thứ ba là nở nang và đầy sự cuốn hút, chính vì thế mà ngày càng có nhiều chị em tìm đến phương pháp thẩm mỹ nâng ngực.

Tuy nhiên không phải phương pháp nâng ngực nào cũng an toàn, vì thế mà bạn cần lựa chọn cẩn thận và để tránh mất thời gian chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn công nghệ nâng ngực nội soi.

So với các phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi truyền thống sự ra đời của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi bằng túi ngực Microthane được coi là bước đột phá quan trọng trong lĩnh vực thẩm mỹ thế giới bởi công nghệ này không chỉ hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra mà nó còn đảm bảo cao nhất yếu tố đẹp phải an toàn cho khách hàng sử dụng. Công nghệ nâng ngực hiện đại của Hoa Kỳ đã được FDA và CE chứng nhận về tính hiệu quả cũng như mức độ an toàn tuyệt đối cho Phái Đẹp.

Phạm Hà thân mến, như bạn thấy thì nâng ngực nội soi với việc sử dụng công nghệ hiện đại cùng chất liệu độn ngực an toàn, mong rằng bạn sẽ có một bộ ngực hoàn hảo như ý muốn và xóa bỏ được những nghi vấn xung quanh việc “phẫu thuật nâng ngực có an toàn không?”

Xem thêm bài viết :

=> Nâng ngực bằng mỡ tự thân

=> Làm sao để ngực to hơn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi